Cùng xem 9 bộ sưu tập chớm thu đến từ các thương hiệu nhận được đánh giá cao từ chuyên gia và giới mộ điệu.

Một số thiết kế trong BST chớm Thu 2014 của T by Alexander Wang

10 bộ sưu tập chớm thu này đều có muốn điểm chung là đều tạo ra sự háo hức và muốn mặc cho các tín đồ. Từng thiết kế trong bộ sưu tập vừa có tính ứng dụng cao lại phù hợp với hơi thở thời trang.

Cũng bởi thế, ngay khi vừa được giới thiêu, chúng đã gây ấn tượng với các chuyên gia và giới mộ điệu. Cùng gặp gỡ 10 bộ sưu tập này.

1. Michael Kors

Một BST tối giản với những đường cắt cứng cáp mang đậm hơi thở Mỹ của Michael Kors đã gây ấn tượng mạnh với tín đồ. Sử dụng gam màu đơn sắc như ghi, đen, xám song bộ sưu tập này vẫn tạo nên một sự thu hút nhất định. Tín đồ có bao giờ hình dung có ngày sẽ kết hợp trâm cài áo kiểu cách với đôi giày thể thao? Michael Kors đã kết hợp 2 thứ hoàn toàn đối nghịch trong BST chớm thu 2014.

2. Cushnie et Ochs

Trái ngược với Michael Kors, bộ đôi thiết kế Carly Cushnie và Michelle Och lại xây dựng hình ảnh một cô gái gợi cảm và nữ tính trong BST chớm thu 2014. Những trang phục luôn có khoảng hở cực kỳ thu hút, đặc biệt thương hiệu này còn sử dụng một ngọc trai để trang trí cho đường cut out.

3. Thom Browne

Thom Browne lại một lần nữa không làm thất vọng những tín đồ trung thành của thương hiệu. Khai thác phong cách cổ điển, song Thom Browne vẫn thổi được phong cách đặc trưng vào từng thiết kế. Chính những họa tiết bắt mắt trở thành một yếu tố quan trọng làm nên thành công cho BST chớm thu 2014 này.

4. Louis Vuitton

Giới mộ điệu ai cũng tò mò về những thiết kế mới của thương hiệu Louis Vuitton kể từ khi Marc Jacobs rời khỏi đây từ tháng 10 năm ngoái. Hướng đi và phong cách mới của Louis Vuitton đã nhận về nhiều tín hiệu tốt từ giới mộ điệu. Điển hình là BST chớm Thu 2014.

5. T by Alexander Wang

Trắng - đen là màu sắc chủ đạo trong BST này và tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ với tín đồ. Gợi cảm theo cách thanh lịch chính là những cảm nhận của số động về các thiết kế chớm Thu của thương hiệu. Áo crop top phố hợp cùng quần cạp cao và những chiếc áo vest cứng cáp chính là sự đối nghịch thú vị.

6. Row

Sang trọng và thanh lịch chính là những gì mà thương hiệu Row hướng tới trong BST. Những trang phục này có một ưu thế là có thể lấy lòng và phù hợp với bất kỳ phụ nữ nào.

7. Erdem

Bộ sưu tập chớm thu của Erdem đã gây thiện cảm với tín đồ từ màu sắc cho đến kiểu dáng. Điều đặc biệt, các thiết kế trong bộ sưu tập vừa có thể ứng dụng hàng ngày và giúp các mỹ nhân tỏa sáng trên thảm đỏ hay dự sự kiện.

8. Jenni Kayne

Hình ảnh một cô nàng thành thị đơn giản nhưng đầy hiện đại được thương hiệu Jenni Kayne tạo ra rất thành công. Ngoài ra, những chiếc khăn lông được đan lồng khéo léo càng tạo thêm hiệu ứng tốt cho BST.

9. Valentino

Vanlentino đã lấy hình ảnh con cú để tạo ra cảm hứng cho bộ sưu tập. Màu nâu đất của bộ lông chim xuất hiện xuyên suốt trong BST một cách tinh tế và khéo léo. Dù mang gam màu trầm, song khó có tín đồ nào có thể ngó lơ các thiết kế của Valentino.