9 chai nước hoa nên mua vào mùa xuân

Gốc
Một số chai nước hoa được ưa chuộng khi có hương thơm tươi mát, phù hợp cho cả nam và nữ.

Tom Ford Tubéreuse Nue mang mùi hương unisex (phù hợp với cả nam và nữ). Chai nước hoa tạo cảm giác tươi mới, ngọt ngào khi có hương của hoa huệ, hoa nhài, ca cao... Bên cạnh đó, mùi hương có thể được lưu giữ trên da trong khoảng 6-7 tiếng. Hiện Tubéreuse Nue được bán với giá 350 USD. Ảnh: Sephora.

Mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu của Maison Margiela Replica Bubble Bath là điểm nhấn giúp chai nước hoa được ưa chuộng. Các nốt hương của hoa hồng, hương thơm xà phòng, nước cốt dừa và xạ hương trắng đem lại cảm giác thư giãn. Tuy nhiên, khả năng lưu mùi của Replica Bubble Bath không được đánh giá cao. Hiện chai nước hoa có giá 135 USD. Ảnh: Sephora.

Khả năng lưu mùi ấn tượng là điểm mạnh của Killian Love Don't Be Shy Extreme Eau de Parfum. Tuy nhiên, hương thơm ngọt ngào và có phần hơi nồng khiến chai nước hoa kén người dùng. Các nốt hương bao gồm hoa hồng, nhũ tương, hoa cam và kẹo marshmallow. Chai nước hoa có giá 275 USD. Ảnh: Sephora.

The Nue Co Forest Lungs có khả năng lưu mùi đến 8 tiếng. Chai nước hoa trị giá 95 USD mang mùi hương thư giãn khi bao gồm sự kết hợp giữa nốt hương của cây thông và tuyết tùng. Ngoài ra, nó gồm một số thành phần như cam bergamot, hoắc hương và cỏ vetiver. Ảnh: The Nue Co.

Cây bút của Instyle mô tả hương thơm từ Louis Vuitton Étoile Filante tựa như niềm hy vọng, hạnh phúc khi nhận được những thông tin tốt lành. Thực tế, chai nước hoa mang mùi thơm tươi mới của hoa nhài và chút giản dị của mộc lan. Các nguyên liệu tạo nên một tổng thể hài hòa, mang hơi hướm mùa xuân. Étoile Filante có thể lưu mùi trong khoảng 10-12 tiếng. Ảnh: Louis Vuitton.

Miss Dior Rose N'Roses Eau de Toilette có giá 115 USD. Chai nước hoa mang đến hương thơm hoa hồng đặc trưng của mùa xuân. Bên cạnh đó, một số chai có đính kèm đầu bôi bi lăn ngọc trai để tiện dùng mọi lúc. Rose N'Roses Eau de Toilette có các nốt hương đặc trưng của hoa hồng, quýt Italy, xạ hương trắng. Ảnh: Beauty Richys.

Ngọt ngào và cay nồng là những tính từ để mô tả hương thơm của Giorgio Armani Si Passione Intense Eau de Parfum. Chai nước hoa gồm các nốt hương của mật hoa blackcurrant, hoa nhài và hoắc hương. Hiện Si Passione Intense Eau de Parfum được bán với giá 136 USD. Ảnh: Litevanlines.

Gucci Guilty Pour Femme Eau de Toilette trị giá 110 USD. Sản phẩm của Gucci gồm các nốt hương từ phong lữ, đào và hồng tiêu. Mùi hương từ trái cây giúp chai nước hoa thu hút sự chú ý của người đối diện. Ảnh: Sephora.

"Một bó hoa đẹp" là cách Instyle mô tả hương thơm từ Marc Jacobs Daisy Spring Eau de Toilette. Chai nước hoa trị giá 86 USD có nốt hương của bạch đậu khấu, hồng mộc. Ảnh: Sephora.

Giai Kỳ

Nguồn Zing https://zingnews.vn/9-chai-nuoc-hoa-nen-mua-vao-mua-xuan-post1184862.html