9 mẫu xe huyền thoại, bền bỉ từ TMV

Gốc
Gian trưng bày của Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2015 được thiết kế dựa trên chính ý tưởng về một xã hội tương lai - nơi con người, xe hơi và môi trường gắn kết hài hòa với nhau.

Nổi bật trong không gian xanh hiện đại với màn hình LED cỡ lớn cách điệu hình chiếc lá là 3 khu vực trưng bày theo ý tưởng hình khối thời gian: Hôm nay- Ngày mai- Tương lai.

Theo đó, gian trưng bày của TMV sẽ có sự hiện diện của 9 mẫu xe, trong đó là những mẫu xe mang “Dấu ấn huyền thoại” đã được ghi nhận bởi sự bền bỉ như Innova, Fortuner TRD Sportivo, và Hilux, cùng các “Thế hệ đột phá” đầy táo bạo gồm Vios, Yaris, Corolla Altis & Camry.

9 mẫu xe huyền thoại, bền bỉ từ TMV - Ảnh 1

Đặc biệt, TMV sẽ giới thiệu mẫu xe ý tưởng FCV trong Triển lãm ô tô Việt Nam 2015. Mẫu xe ý tưởng này được coi như là một trong những điểm nhấn và được chú ý nhất trong triển lãm năm nay với kiểu dáng độc đáo và công nghệ thân thiện với môi trường.

Toyota FCV sử dụng hệ thống pin nhiên liệu hydro tiên tiến bậc nhất cho phép tự sản xuất ra nguồn điện riêng để vận hành xe, do vậy, sẽ tiết kiệm năng lượng hơn và không thải ra khí CO2 hay chất ô nhiễm nào khi xe vận hành.Bên cạnh đó, mẫu xe Prius hoàn toàn mới 2015 - biểu tượng thành công của Toyota cho công nghệ hybrid sử dụng động cơ lai ghép xăng – điện cũng sẽ được trưng bày nổi bật tại gian hàng.

9 mẫu xe huyền thoại, bền bỉ từ TMV - Ảnh 2

TMV luôn mong muốn tiếp tục mang những giá trị cốt lõi của Toyota đến với người tiêu dùng Việt Nam bằng chính những sản phẩm không chỉ chứa đựng chất lượng, độ bền và độ tin cậy mà thêm vào đó là niềm vui thích khi cầm lái. Khách tham quan sẽ được chiêm nghiệm và khám phá những giá trị tinh túy này thông qua những sản phẩm trưng bày tại gian hàng của Toyota.

Bên cạnh đó, góc thông tin về những đóng góp của TMV trong suốt hành trình 20 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam sẽ giúp khách tham quan hiểu rõ hơn về những nỗ lực cũng sự nhiệt huyết của toàn bộ nhân viên TMV, đại lý và các đối tác nhằm sát cánh và đóng góp tích cực cho sự phát triển của Việt Nam.

9 mẫu xe huyền thoại, bền bỉ từ TMV - Ảnh 3

Hãy đến với gian trưng bày của Toyota tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2015 sẽ diễn ra từ ngày 28/10 - 1/11 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh để cùng trải nghiệm những cung bậc cảm xúc trong từng chuyển động của hôm nay, ngày mai và tương lai ngay chính tại gian triển lãm Toyota.

Thu Hương

Tin nóng

Tin mới