9 người thiệt mạng trong vụ tấn công vào đồn cảnh sát Ấn Độ

Gốc
ANTĐ - Tổng cộng đã có 9 người thiệt mạng trong cuộc tấn công tại một đồn cảnh sát ở bang Punjab, Ấn Độ. Ngay sau đó lực lượng an ninh đã phải can thiệp và tiêu diệt toàn bộ những kẻ tấn công.

ANTĐ - Tổng cộng đã có 9 người thiệt mạng trong cuộc tấn công tại một đồn cảnh sát ở bang Punjab, Ấn Độ. Ngay sau đó lực lượng an ninh đã phải can thiệp và tiêu diệt toàn bộ những kẻ tấn công.

Bài viết liên quan Libya hứa sẽ tiêu diệt IS nếu được gỡ bỏ lệnh cấm vận vũ khí Anh có thể trưng cầu dân ý sớm về việc rời khỏi EU Mỹ có thể linh hoạt về vấn đề hạt nhân với Triều Tiên Sốc: 60 hố chôn tập thể được tìm thấy ở Mexico

Cả 3 kẻ tấn công đều đã thiệt mạng, cùng với 6 người khác, bao gồm cả một cảnh sát quản lí cấp cao ở Punjab, ông Baljit Signh.

3 sĩ quan cảnh sát đã thiệt mạng trong vụ tấn công

Các nhân viên điều tra cho rằng, những tay súng này đến từ Kashmir, một vùng lãnh thổ do Ấn Độ quản lí. Cảnh sát trưởng của huyện Gurdaspur, ông Salwinder Singh nói với hãng tin BBC: “Các hành động nhằm tiêu diệt những kẻ tấn công đã kết thúc. Cả 3 tay súng đều thiệt mạng”. Các vụ việc tương tự xảy ra phổ biến ở khu vực tranh chấp Kashmir, nhưng rất ít khi ảnh hưởng đến vùng láng giềng Punjab.

Theo hãng tin nhà nước All India Radio đưa tin, những người đàn ông được trang bị vũ khí đã nổ súng tại bến xe buýt làm một vài người bị thương, sau đó đám người này tấn công vào đồn cảnh sát. Một quan chức cảnh sát cho biết nhóm người này đã ẩn nấp trong các khu dân cư gần đồn cảnh sát từ trước đó để chờ cơ hội tấn công.

Những kẻ tấn công đã cướp một chiếc xe trước khi nổ súng tại bến xe buýt

Theo giới truyền thông Ấn Độ, nhiều quả bom cũng đã được tìm thấy tại các đường ray xe lửa ở nhà ga Dinanagar. Một số thông tin trước đó cho biết, đã có các vụ vượt biên trái phép và lời kích động bạo lực từ phía Pakistan, tuy nhiên, hiện nước này vẫn giữ im lặng trước lời cáo buộc.

Tin nóng

Tin mới