Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

97 thí sinh đạt giải Nhất tại Hội thi Tin học trẻ TP Đà Nẵng

Sau 2 ngày tranh tài, Hội thi Tin học trẻ TP Đà Nẵng lần thứ XXV, năm 2022 do Liên ngành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Sở GD&ĐT thành phố phối hợp tổ chức đã bế mạc vào tối 14/5 và trao giải cho 719 thí sinh.

Ban tổ chức trao giải cho các em học sinh đạt giải tại Hội thi.

Theo đó, Hội thi năm nay quy tụ hơn 1.000 thí sinh tranh tài ở các bảng thi: Bảng A, B, C - Kỹ năng lập trình; Bảng thi D2, D3 - Phần mềm sáng tạo (dành cho khối THCS và THPT); Bảng thi R1, R2, R3 về sáng tạo robot và máy tính thông minh (dành cho khối Tiểu học, THCS và THPT).

Cụ thể, tại Bảng A có 161 thí sinh đạt giải, trong đó có 13 thí sinh đạt giải Nhất; Bảng B có 105 thí sinh đạt giải, trong đó có 12 thí sinh đạt giải Nhất; Bảng C có 80 thí sinh đạt giải, trong đó có 7 thí sinh đạt giải Nhất; Bảng C2 có 35 thí sinh đạt giải, trong đó có 10 thí sinh đạt giải Nhất.

Ở Bảng D2 có 108 thí sinh đạt giải, trong đó có 12 thí sinh đạt giải Nhất; Bảng D3 66 thí sinh đạt giải, trong đó có 11 thí sinh đạt giải Nhất.

Ở Bảng R1 có 94 thí sinh đạt giải, trong đó có 15 thí sinh đạt giải Nhất; Bảng R2 có 54 thí sinh đạt giải, trong đó có 12 thí sinh đạt giải Nhất; Bảng R3 có 16 thí sinh đạt giải, trong đó có 5 thí sinh đạt giải Nhất.

Hội thi Tin học trẻ là sân chơi học thuật thường niên nhằm khuyến khích các hoạt động sáng tạo, ứng dụng công nghệ thông tin phù hợp với độ tuổi thanh thiếu nhi, góp phần đào tạo nguồn nhân lực trẻ về công nghệ thông tin, phát huy tính mạnh mẽ, sáng tạo, kiến thức, kỹ năng của thí sinh để giải quyết các vấn đề trong thực tế, ứng dụng vào đời sống xã hội.

Hoàng Vinh

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/hoc-duong/97-thi-sinh-dat-giai-nhat-tai-hoi-thi-tin-hoc-tre-tp-da-nang-aowXInX7g.html