Nữ sinh Thanh Hóa với sự thông minh vượt trội đang khiến dân mạng "sôi sục".

Mới đây, trong buổi ghi hình cuộc thi tuần 3, tháng 2, quý 4 năm 2016 của Đường lên đỉnh Olympia, nữ sinh tới từ Thanh Hóa với khả năng học vấn vượt trội đã trả lời đúng 11/11 câu hỏi Khởi động của chương trình khiến khán giả và người xem vô cùng thán phục.

9x 'gay bao' Olympia vi tra loi dung 11/11 cau Khoi dong - Anh 1

Mai Thị Minh Huyền giành vòng nguyệt quế tuần với số điểm 345.

Cô gái xinh xắn tên Mai Thị Minh Huyền hiện là học sinh lớp 12 chuyên Toán, trường THPT chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa. Minh Huyền đã xuất sắc giành vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia với số điểm 345.

Sau khi phần thi của Minh Huyền được chia sẻ, dân mạng tỏ ra phấn khích và ngưỡng mộ trước tài năng của cô nàng.

Những bình luận khen ngợi không ngớt dành cho 9x như "Đã thông minh lại còn xinh nữa", "quá dễ thương, xinh và giỏi", "Đề chưa xong là có câu trả lời rồi, thật ngưỡng mộ"...

Hiếm có phần thi khởi động nào của Đường lên đỉnh Olympia, thí sinh lại thể hiện xuất sắc như vậy. Trước đó, chỉ cần trả lời đúng 8 câu hỏi, các thí sinh đã được cho là khởi động thành công.

Với gương mặt xinh đẹp và sự thông minh nhanh nhạy, nữ sinh xứ Thanh đã chiếm được thiện cảm của rất nhiều người xem. Minh Huyền được dự đoán là thí sinh sẽ làm nên chuyện trong cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia mùa này.

Clip phần thi Khởi động xuất sắc của nữ sinh Thanh Hóa (Clip VTV)