(Kiến Thức) - Đăng tải nhiều clip cover lên Facebook, 9X mặt xinh, dáng gợi cảm gây sức hút lớn với dân mạng bằng giọng hát hay và ngoại hình đẹp của mình.

Vài ngày gần đây, các clip cover của một cô gái xinh đẹp có tên Ngọc Vy đang tạo sức hút không nhỏ, hấp dẫn nhiều bạn trẻ, dân mạng Việt. Bắt đầu từ một clip cover nhạc Hàn Quốc, Ngọc Vy được khen ngợi bởi giọng hát hay, cử chỉ dễ thương và ngoại hình đẹp.

Clip cover ca khúc “Only You” của Ngọc Vy được lan truyền, chia sẻ rộng rãi trên nhiều trang mạng xã hội, fanpage nổi tiếng khiến Ngọc Vy bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý, được nhiều bạn bè, các chàng trai trẻ tìm kiếm thông tin.

Theo tìm hiểu, cô bạn có tên thật là Vũ Ngọc Vy, sinh năm 1995, đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Ngọc Vy cho biết các clip cô chia sẻ lên mạng chỉ là clip cover, hát nhép cho vui, cô chưa từng học qua trường lớp nào về thanh nhạc và tự bản thân cũng nhận rằng hát chưa được hay.

Vì thế việc các clip cover được nhiều dân mạng chú ý cũng khiến Ngọc Vy rất bất ngờ và thích thú. Được biết, 9X mặt xinh, dáng gợi cảm này hiện đang làm công việc phụ trách ánh sáng tại một khu vui chơi, giải trí có tiếng ở Hà Nội. Ngoài ra cô bạn cũng hoạt động nghệ thuật trong vai trò một vũ công.

Hiểu được tâm lý của đa phần dân mạng hiện nay, dù khá vui vì được nhiều người quan tâm nhưng Ngọc Vy vẫn coi tất cả đó chỉ là một sự may mắn, tình cờ thú vị. Cô bạn không có ý định dựa vào đây để trở thành một hot girl cover hay tìm kiếm sự nổi tiếng hơn nữa cho bản thân.

Dự định của Ngọc Vy là tập trung vào công việc hiện tại của mình, hướng tới những mục tiêu, ước mơ ấp ủ từ lâu và cố gắng hoàn thành thật tốt. Thời gian rảnh cô bạn cho biết vẫn sẽ cho ra thêm những clip cover để bản thân, bạn bè được giải trí.

Bất ngờ “nổi tiếng” vì các clip khoe giọng hát, nhưng Ngọc Vy cũng được chú ý rất nhiều nhờ ngoại hình. Ngọc Vy sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, rất sang và có mái tóc màu ấn tượng.

Chưa kể cô bạn cũng có vóc dáng rất chuẩn với những đường cong hấp dẫn trên cơ thể cùng đôi chân dài thẳng tắp , rất nổi bật. Đây cũng là một điểm nhấn khác gây ấn tượng và dễ khiến Ngọc Vy được chú ý trên mạng.

Trên một số trang tin cho giới trẻ, Ngọc Vy còn được giới thiệu là cô gái sở hữu vẻ đẹp “gây mê” các chàng trai.