9X Sài thành xinh đẹp được mệnh danh 'búp bê lookbook'

Gốc
Có khuôn mặt xinh như búp bê cùng thân hình cân đối, cô bạn 9X Sài thành dần khẳng định được bản thân với công việc người mẫu ảnh lookbook.

9X Sài thành xinh đẹp được mệnh danh 'búp bê lookbook' - Ảnh 1

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, thần thái biểu cảm tốt qua từng bức ảnh, 9X Sài thành có biệt danh Hiền Tiny mới đây được dân mạng đặt cho cho biệt danh "búp bê lookbook" và khiến không ít chàng trai phải bần thần, yêu quý và ngưỡng mộ. Ảnh trong bài: FBNV.

9X Sài thành xinh đẹp được mệnh danh 'búp bê lookbook' - Ảnh 2

Hiền Tiny tên đầy đủ là Đinh Thị Thu Hiền hiện đang sinh sống và học tập tại TP HCM. Cô bạn 9X Sài thành này là gương mặt không còn xa lạ với nhiều người khi thường xuyên xuất hiện trong các bức ảnh quảng cáo của shop thời trang online trong vai trò người mẫu ảnh.

9X Sài thành xinh đẹp được mệnh danh 'búp bê lookbook' - Ảnh 3

Sở hữu nhan sắc thuộc diện ngọt ngào, thân hình cân đối, Hiền Tiny nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến từ cộng đồng mạng xã hội. Thêm nữa, điểm ấn tượng của cô bạn 9X xinh đẹp này đến từ khuôn mặt với đôi mắt to, làn da trắng và đôi môi căng mọng, cực duyên.

9X Sài thành xinh đẹp được mệnh danh 'búp bê lookbook' - Ảnh 4

Ngắm nhìn Hiền Tiny từ vóc dáng cho đến khuôn mặt nhiều người không tiếc lời khen và gọi cô là một phiên bản búp bê xinh đẹp, dễ thương. Còn nhiều bạn trẻ khác lại cho rằng, cô bạn này xứng đáng là một gương mặt thương hiệu cho các shop thời trang.

9X Sài thành xinh đẹp được mệnh danh 'búp bê lookbook' - Ảnh 5

Theo chia sẻ của Hiền Tiny, nghiệp người mẫu ảnh đến với cô khá bất ngờ chỉ từ vài tấm ảnh chụp chơi được đăng tải trên trang cá nhân mà 9X này nhận được rất nhiều lời mời cộng tác đến từ các shop thời trang online tại khu vực Sài thành.

9X Sài thành xinh đẹp được mệnh danh 'búp bê lookbook' - Ảnh 6

Hiền Tiny khiến mọi người, đặc biệt là các nhãn hàng thời trang phải thán phục và ngưỡng mộ vì khả năng biểu cảm chuyên nghiệp mặc dù chưa qua trường lớp đào tạo bài bản nào.

9X Sài thành xinh đẹp được mệnh danh 'búp bê lookbook' - Ảnh 7

Theo nhiều người từng làm việc với Hiền nhận xét rằng cô bạn này còn có thần thái hơn cả những người được đào tạo chuyên nghiệp.

9X Sài thành xinh đẹp được mệnh danh 'búp bê lookbook' - Ảnh 8

Gương mặt có phần baby của cô nàng 9x cũng không hề ảnh hưởng đến thần thái kiêu sa của cô. Ngoài những shoot hình dễ thương, kẹo ngọt.

9X Sài thành xinh đẹp được mệnh danh 'búp bê lookbook' - Ảnh 9

Ngắm nhìn từng bộ ảnh của Hiền Tiny, dân mạng đều có chung nhận xét rằng, cô bạn này chẳng khác gì một "chú tắc kè" khi liên tục biến hình qua từng bộ thời trang.

9X Sài thành xinh đẹp được mệnh danh 'búp bê lookbook' - Ảnh 10

Từ phong thái kẹo ngọt, diêm dúa cho đến khỏe khoắn, cô nàng được mệnh danh "búp bê lookbook" đều thể hiện khá tốt. Ảnh trong bài: FBNV.

Thiên Anh

Tin nóng

Tin mới