A đây rồi: Kong Skull Island quay tại Việt Nam đang gây sốt cộng đồng mạng với khuôn mặt ''diễn sâu'' của nữ diễn viên quần chúng người Việt.

T.A (tổng hợp)

A day roi: Phat sot khuon mat ba co Viet trong Kong Skull Island - Anh 1

A đây rồi: Kong Skull Island quay ở Quảng Bình đã tuyển thêm hai diễn viên quần chúng người Việt mới đây khiến nhiều khán giả trẻ quan tâm. Hôm qua, bà Vũ Thị Đào, một trong hai diễn viên được tuyển chọn đã xuất hiện trong một đoạn clip thể hiện lại cảm xúc sợ hãi khi đóng phim... và khuôn mặt của bà đã để lại một ấn tượng rất sâu đậm.

A day roi: Phat sot khuon mat ba co Viet trong Kong Skull Island - Anh 2

Diễn tả lai cảm xúc sợ hãi trong phim nhưng khuôn mặt của bà Vũ Thị Đào lại được nhận xét là siêu hài hước. Ngoài ra, những động tác như khua tay, dậm chân hơi thô cứng của bà cũng khiến cư dân mạng được một tràng cười chảy nước mắt.

A day roi: Phat sot khuon mat ba co Viet trong Kong Skull Island - Anh 3

Thích thú với khuôn mặt của bà cô "diễn sâu", trong ngày hôm nay, cộng đồng mạng Việt đã rộ lên ngay phong trào chế ảnh. Hình ảnh bà Vũ Thị Đào giơ hai cánh tay, ra vẻ sỡ hãi được các "thánh chế" ghép vào những hình vẽ minh họa cho các siêu anh hùng hay các nhân vật nổi tiếng trong phim ảnh hay game.

A day roi: Phat sot khuon mat ba co Viet trong Kong Skull Island - Anh 4

Bà Vũ Thị Đào bất ngờ trở thành nhân vật nổi tiếng nhất ngày hôm nay. Khuôn mặt và cảm xúc của bà xuất hiện trên khắp các fanpage lớn nhỏ và dĩ nhiên là có thêm rất nhiều phiên bản chế tác khác nhau.

A day roi: Phat sot khuon mat ba co Viet trong Kong Skull Island - Anh 5

Dù loạt ảnh chế này rất hài hước và ấn tượng nhưng một bộ phận bạn trẻ, cư dân mạng lại đả kích, phê phán việc sử dụng khuôn mặt người phụ nữ trung niên này để chế ảnh trêu chọc, thậm chí bêu xấu, chê bai.

A day roi: Phat sot khuon mat ba co Viet trong Kong Skull Island - Anh 6

Nickname Hảo Anh nêu quan điểm trên fanpage của một trang tin giới trẻ và được rất nhiều bạn trẻ khác hưởng ứng như sau: "Mình nghĩ nên dừng việc lấy mặt bà Đào đi chế ảnh, bôi vẽ này đi. Bà Đào đã khá lớn tuổi, cần có sự tôn trọng. Sẽ thật buồn nếu như bà đọc được những bình luận của dân mạng mang ý bêu xấu, chê bai bà".

A day roi: Phat sot khuon mat ba co Viet trong Kong Skull Island - Anh 7

Nickname Mai Linh Vũ có cùng quan điểm: "Người ta là dân quê, không phải diễn viên chuyên nghiệp gì. Đoàn làm phim cũng tuyển chọn kỹ rồi và mỗi người có một khả năng, cách diễn khác nhau nên tốt nhất mọi người không nên bình luận quá nhiều về bác Đào này nữa".

A day roi: Phat sot khuon mat ba co Viet trong Kong Skull Island - Anh 8

Tất nhiên, việc chế ảnh cô Đào, cô Lan, đóng vai quần chúng trong phim King Kong quay ở Quảng Bình hiện tại vẫn chỉ dừng ở mức chỉ là một trò vui nhất thời.

A day roi: Phat sot khuon mat ba co Viet trong Kong Skull Island - Anh 9

Tuy nhiên nếu những hình ảnh về Kong Skull Island Vịetnam trên bị lan truyền quá nhiều sẽ không thể tránh khỏi việc những bình luận tiêu cực, khó nghe xuất hiện.