Ả giúp việc gian manh

Gốc
Chị Nguyễn Thị Minh Thảo (SN 1980, ngụ số 11 đường Đinh Điền, P2Q.Tân Bình) chủ gian hàng la gim rau cải trước nhà mình ở chợ Phạm Văn Hai kêu người bà con họ Hồ Thị Thùy Trâm (SN 1988, ngụ Tân Phú, Đồng Nai) xuống giúp việc và cho ăn ở trong nhà.

Sau một thời gian làm việc, thấy tính tình của Trâm hiền lành nên chị Thảo rất tin tưởng. Mỗi khi đi công việc, chị giao cả chìa khóa nhà, tủ tiền và gian hàng cho Trâm trông coi, tự mua bán thu tiền.

Gần hai tháng giúp việc và ăn ở trong nhà, Trâm biết trong tủ của chị Thảo có vàng và tiền bạc nên nảy sinh lòng tham. Khi được chị Thảo giao chìa khóa, Trâm lén làm thêm một chìa. Khoảng 20 giờ ngày 14-5-2012, chị Thảo đi công việc, ở nhà chỉ còn Trâm và người em gái tên Châu. Khoảng 30 phút sau, chị Châu đang ngủ vội thức dậy tìm Trâm nhưng không thấy, nhìn qua tủ đựng đồ của chị Thảo thấy cửa mở. Châu đến xem thấy trong tủ bị xáo trộn bèn gọi chị Thảo về kiểm tra thì toàn bộ tài sản trong tủ gồm ba lượng hai vàng SJC, 130.000.000đ trong con heo đất và 15.600.000đ tiền bán hàng đã biến mất cùng với ả giúp việc.

Hồ Thị Thùy Trâm

Trong lúc cơ quan điều tra đang truy tìm, trưa 8-6-2012, chị Thảo phát hiện Trâm đang đi trên đường liền bắt giữ giao CAP2. Tại cơ quan điều tra, Trâm khai nhận đã thực hiện vụ trộm trên.

Theo TRẦN DU (CATP)

Tin nóng

Tin mới