Á hậu 1 Quế Vân: Không biết mình đi thi "chui"

Gốc
Quế Vân - ca sĩ, Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu người Việt Thế giới đã có cuộc trò chuyện với về những lùm xùm quanh việc cô bị cơ quan chức năng "phạt" vì đi thi hoa hậu… "chui".

* Chị đã đến với cuộc thi Hoa hậu người Việt Thế giới như thế nào?

- Cuộc thi này vốn có tên gọi trước kia là Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu và năm nay đổi tên cho phù hợp hơn. Khi tôi đang có chuyến đi lưu diễn dài ngày ở Mỹ và gặp gỡ những người bạn lâu năm đang sống và làm việc tại đây, trong đó có anh Minh Chánh (Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu người Việt Thế giới 2013). Anh ấy mời tôi đăng ký thi. Tôi nghĩ đây cũng là một trải nghiệm thú vị, nên quyết định tham gia luôn.

Á hậu 1 Quế Vân (thứ ba từ trái sang) trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu người Việt hoàn cầu 2013 - Ảnh: facebook

* Hẳn nhiên chị đã biết những quy định của Nhà nước VN về việc các người đẹp tham gia vào các cuộc thi nhan sắc có tính chất quốc tế phải đáp ứng đủ các yêu cầu gì và phải làm những thủ tục nào?

- Thật sự là tôi không biết, vì từ trước tới nay tôi chưa được ai phổ biến hoặc có thể do tôi không chú ý tới lĩnh vực này. Khi đăng ký dự thi tôi nghĩ đơn giản: thi Hoa hậu người Việt Thế giới tại Mỹ cũng giống với cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tại Việt Nam. Các thí sinh từ các nước trên thế giới tự do về Việt Nam tham gia thì mình sang Mỹ thi cuộc thi này cũng là lẽ thường và chính vì nghĩ như thế nên tôi hồn nhiên tham dự.

* Có nhiều thông tin cho rằng chị đã có chồng và hai con mà vẫn tham gia vào cuộc thi của các quý cô, điều này có đúng sự thật không?

- Khi tôi tham dự cuộc thi, tôi đã đáp ứng mọi yêu cầu của ban tổ chức, và tôi nghĩ nếu có vấn đề gì chính ban tổ chức sẽ phải là người phản ứng.

* Không lẽ, cuộc thi Hoa hậu người Việt thế giới không có những quy định hay tiêu chí cụ thể về điều kiện cần và đủ cho các thí sinh tham dự và trường hợp thí sinh đã từng sinh em bé vẫn được tham dự?

- Những vấn đề thị phi, hãy để nó thuộc về thị phi. Những vấn đề thuộc quản lý của ban tổ chức, bạn phải hỏi từ ban tổ chức, bởi tất cả những thí sinh tham dự cuộc thi chúng tôi đều cam kết không được phép phát ngôn thay ban tổ chức bất kỳ điều gì. Những gì thuộc về bản thân tôi, tôi sẽ trả lời.

Thục Nhi
(thực hiện)

Tin nóng

Tin mới