Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Á hậu Bảo Ngọc 'bật mí' về kế hoạch gia nhập showbiz

Bước ra khỏi cuộc thi Miss World Vietnam 2022, Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã có những kế hoạch riêng trong tương lai, bao gồm tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế, tiến sâu hơn vào showbiz và trở lại với việc học.

Tại buổi giao lưu với độc giả Báo Tiền Phong ngày 24/8, Á hậu Bảo Ngọc cho biết sẵn sàng chinh chiến trên mọi đấu trường sắc đẹp quốc tế và sẽ cố gắng hết mình để có được vị trí cao, giúp nâng tầm nhan sắc Việt.

Á hậu Bảo Ngọc tự tin có thể đáp ứng tiêu chí của mọi cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Á hậu Bảo Ngọc tự tin có thể đáp ứng tiêu chí của mọi cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Ưu tiên hàng đầu của Bảo Ngọc vào thời điểm hiện tại là thực hiện các nghĩa vụ của một Á hậu, tham gia Miss Intercontinental 2022. Tuy nhiên, cô cũng đã có sẵn những dự tính xa hơn. Đối với Bảo Ngọc, danh hiệu Á hậu 1 của Miss World Vietnam 2022 giống như “bệ phóng” giúp cô phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai.

“Trong tương lai xa hơn, tôi cũng muốn thử sức trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đầu tiên, với lợi thế chiều cao 1m85, tôi sẽ hoàn thiện nhiều hơn về kỹ năng để có thể trở thành một người mẫu, tự tin sải bước trên các sàn diễn thời trang. Ngoài ra, tôi có thế mạnh về diễn thuyết, thuyết trình. Do đó, tôi cũng muốn có cơ hội tham gia các chương trình talkshow, bày tỏ các quan điểm riêng về những vấn đề trong xã hội”, người đẹp sinh năm 2001 “bật mí” về kế hoạch tiến sâu vào làng giải trí.

Bên cạnh đó, Bảo Ngọc cho biết, sẽ sắp xếp thời gian để có thể trở lại với các dự án phi lợi nhuận, liên quan đến ngành học Quản trị Kinh doanh mà cô từng tham gia trước khi thi Miss World Vietnam 2022.

Về việc học, vì Miss World Vietnam 2022 kéo dài suốt 5 tháng, Bảo Ngọc đã phải bảo lưu kết quả học tập tại Đại học Quốc tế (Đại học Quốc gia TP.HCM) trong một năm. Cô dự định sẽ trở lại giảng đường vào năm sau.

“Từ đây đến cuối năm, tôi phải tập trung cho các hoạt động với Top 3, cũng như thi quốc tế, cho nên tôi sẽ trở lại với trường học vào năm sau khi đã sắp xếp được thời gian. Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1, ba mẹ có gọi và nhắc nhở tôi không vì danh hiệu mà bỏ quên việc học. Từ trước đến nay, ba mẹ tôi rất chú trọng vào giáo dục. Cho nên, tôi sẽ không bao giờ từ bỏ việc học của mình”, Bảo Ngọc khẳng định.

Á hậu Bảo Ngọc sẽ trở lại trường học vào năm sau.

Á hậu Bảo Ngọc sẽ trở lại trường học vào năm sau.

Tối 24/8, bà Phạm Kim Dung, Trưởng ban tổ chức Miss World Vietnam 2022, thông báo, Á hậu Bảo Ngọc sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss Intercontinental 2022 (Hoa hậu Liên lục địa) – đấu trường sắc đẹp lớn thứ 7 thế giới. Theo kế hoạch, người đẹp Cần Thơ sẽ có mặt tại Ai Cập vào ngày 27/9 sắp tới để tham gia các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi.

Tú Oanh