Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Á hậu Bảo Ngọc xin lỗi khán giả vì phần thi áo tắm 'bất thình lình': Thông báo một đằng, tổ chức một nẻo

Do ban tổ chức Miss Intercontinental bất ngờ thay đổi thời gian thi swimsuit nên Á hậu Bảo Ngọc không kịp báo lại cho khán giả.

Ngày 11/10 vừa qua, bên cạnh phần thi Trang phục dân tộc Indonesia của Miss Grand International 2022 thì fan sắc đẹp Việt Nam cũng rất mong chờ phần thể hiện của "chiến binh nghìn máu" Bảo Ngọc trong thi áo tắm tại cuộc thi Miss Intercontinental 2022. Được biết, cuộc thi sẽ diễn ra vào 20h tại Ai Cập (1h sáng tại Việt Nam).

Tuy nhiên, ban tổ chức cuộc thi lại bất ngờ thay đổi giờ thi đấu và Bảo Ngọc cũng đã hoàn thành phần thi trong sự ngỡ ngàng của khán giả. Mới đây, người đẹp Cần Thơ đã livestream và gửi lời xin lỗi đến các fan tại quê nhà. Cô cho biết vì thay đổi thời gian quá đột ngột nên không có thời gian để thông báo cho mọi người.

"Mình có điều này phải xin lỗi mọi người vì hôm qua, đáng lẽ cuộc thi được tổ chức vào lúc 8h tối (1h sáng Việt Nam), nhưng do sân khấu chưa được dựng xong nên ban tổ chức quyết định sẽ cho tụi mình diễn ở hồ bơi. Thành ra giờ thi được dời sang 4h chiều (9h tối Việt Nam), nên mọi người đang hóng đợi thì mình thi xong mất rồi. Mà mình thì quá bận nên không kịp báo với mọi người. Các bạn không biết đâu, đáng lẽ bọn mình được tổng duyệt vào 3h chiều rồi mới thi. Khi đang đợi để được tổng duyệt thì ban tổ chức bất ngờ nói bọn mình vào sửa soạn, làm tóc và trang điểm rồi ra thi luôn. Vì chỉ có 40 phút để chuẩn bị nên mình không kịp báo lại cho ai hết", Bảo Ngọc chia sẻ.

Mặc dù bị động trong thời gian thi nhưng rất may mắn là Bảo Ngọc đã hoàn thành tốt và có được màn trình diễn mãn nhãn. Nhưng mỹ nhân sinh năm 2001 lại tiếp tục gặp sự cố khi chân bị phồng rộp và bong móng. Bảo Ngọc cho biết cô chọn những đôi giày đẹp để tham dự sự kiện, nhưng những đôi giày đẹp lại gây đau chân hơn bình thường. Dưới phần bình luận, netizen gửi lời ủng hộ tới Bảo Ngọc và mong cô có thật nhiều sức khỏe để thật "máu chiến" trong những phần thi sắp tới.

Chi Nguyễn