Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Á hậu Diễm Trang đẹp nao lòng với áo dài trắng giữa mùa dịch bệnh ở Ba Lan

Diện áo dài trắng và đeo khẩu trang phòng dịch, Á hậu Việt Nam 2014 toát lên vẻ xinh đẹp đầy duyên dáng của người con gái Việt giữa lúc dịch bệnh tại Ba Lan.

Á hậu Việt Nam 2014 cho biết vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh nên cô đã ở lại Ba Lan trong suốt hơn 6 tháng qua. Diễm Trang cùng con gái sang thăm ông xã từ tháng 2. Thời gian đầu khi nhận được tin không thể về lại Việt Nam trong lúc có dịch đã khiến người đẹp cảm thấy rất lo lắng và trải qua những ngày khó khăn cùng với tâm lý bồn chồn, căng thẳng. Nhưng dần cô cũng đã làm quen được với cuộc sống mùa dịch, hầu hết thời gian Á hậu dành để chăm sóc cho gia đình của mình, tập luyện thể thao và phụ giúp các dự án kinh doanh của ông xã.

Mới đây, ông xã của Á hậu Diễm Trang đã khai trương Asian Town Bakalarska – Trung tâm ẩm thực, văn hóa và dịch vụ Châu Á vào ngày 8/8 vừa qua tại Ba Lan. Đây là dự án đã được ấp ủ trong nhiều năm qua.

Á hậu Diễm Trang cùng ông xã và con gái trong ngày khai trương Asian Town Bakalarska – Trung tâm ẩm thực, văn hóa và dịch vụ Châu Á.

Diễm Trang nổi bật trong sự kiện với tà áo dài trắng.

Quyết định được đưa ra vào 2 tháng trước, vì quá gấp rút nên hai vợ chồng đã phải cùng nhau dồn toàn lực để chuẩn bị cho ngày khai trương được diễn ra hoàn chỉnh. Trong khoảng thời gian này Diễm Trang còn giúp chồng đảm nhận vai trò quảng bá cho Trung tâm như một Giám đốc Marketing thực thụ.

Cô và chồng cũng đã rất băn khoăn vì không biết tình hình kinh doanh có được thuận lợi trong bối cảnh dịch bệnh thế này không? Nhưng những lo lắng của hai người đã nhanh chóng được xoa dịu khi ngày khai trương của Asian Town Bakalarska diễn ra vô cùng thuận lợi và thành công.

Á hậu Việt Nam 2014 diện áo dài trắng, đeo khẩu trang phòng dịch.

Xuất hiện tại sự kiện quan trọng này, Á hậu đã không lựa chọn các thiết kế váy đầm lộng lẫy mà thay vào đó là tà áo trài trắng tinh khôi đậm nét quê hương. Trong ngày đón chào nhiều vị khách ngoại quốc như thế thì việc lựa chọn quốc phục Việt Nam đã như một lời giới thiệu tinh tế, khéo léo của cô về nét đẹp, văn hóa của đất nước đến với bạn bè nước ngoài.

Á hậu đã không lựa chọn các thiết kế váy đầm lộng lẫy mà thay vào đó là tà áo trài trắng tinh khôi đậm nét quê hương.

Diễm Trang hy vọng Asian Town Bakalarska sẽ có thể giúp quảng bá rộng rãi ra thế giới những tinh hoa của Châu Á nói chung cũng như Việt Nam nói riêng.

Vốn sở hữu diện mạo sắc sảo, mặn mà, các đường nét trên gương mặt đẹp như tranh vẽ nên chỉ với mái tóc xõa dài đơn giản cùng chiếc áo dài trắng cũng đã đủ để giúp cho Diễm Trang lột tả trọn vẹn vẻ đẹp chuẩn Á Đông của mình.

Diễm Trang hy vọng Asian Town Bakalarska sẽ có thể giúp quảng bá rộng rãi ra thế giới những tinh hoa của Châu Á nói chung cũng như Việt Nam nói riêng.

Duy Nam

Nguồn Tiền Phong: https://www.tienphong.vn/hoa-hau/a-hau-diem-trang-dep-nao-long-voi-ao-dai-trang-giua-mua-dich-benh-o-ba-lan-1705376.tpo