Á hậu Hòa bình Thái Lan trình diễn bikini theo kiểu lốc xoáy

Gốc
Nutnicha Srithongsuk là cái tên được khán giả tìm kiếm sau màn trình diễn áo tắm kiểu lốc xoáy ở Miss Grand Thailand 2020.

Á hậu Hòa bình Thái Lan 2020 xoay người 4 vòng trên sân khấu Á hậu 4 của Hoa hậu Hòa bình Thái Lan thu hút sự chú ý khi xoay người bốn vòng trong màn dự thi trang phục áo tắm.

Tối 19/9, chung kết Miss Grand Thailand 2020 diễn ra với màn tranh tài của 77 thí sinh. Trong đó, màn xoay người bốn vòng của người đẹp Nutnicha Srithongsuk là một trong những điểm nhấn của chương trình.

Ở phần thi áo tắm, thay vì sải bước catwalk đơn thuần như những thí sinh khác, Nutnicha Srithongsuk thể hiện sự tự tin bằng màn xoay người được ví với "lốc xoáy". Theo Mthai, Praew, phần thi của Srithongsuk có gần 82.000 người theo dõi trực tuyến.

Sau đêm chung kết, clip ghi lại phần trình diễn của Nutnicha Srithongsuk được khán giả chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội. Tên tuổi của cô cũng trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại Thái Lan chỉ sau một đêm.

Nutnicha Srithongsuk sinh năm 1997, đến từ tỉnh Mukdahan, là cựu sinh viên khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn của Đại học Khon Kaen. Ảnh: Miss Grand Thailand.

Hầu hết khán giả đều dành lời khen cho phần dự thi của Nutnicha Srithongsuk. "Cô ấy dẻo dai như một vận động viên thể dục dụng cụ", "Cô ấy là người có điểm nhấn nhất trong đêm chung kết", "Vóc dáng cân đối và tự tin" là những bình luận của người xem.

Chung cuộc, Nutnicha Srithongsuk giành giải Á hậu 4 của Miss Grand Thailand 2020. Cô sinh năm 1997, đến từ tỉnh Mukdahan, là cựu sinh viên khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn của Đại học Khon Kaen. Người đẹp có chiều cao 1,67 m, nặng 48 kg.

Ngoài màn trình diễn bikini tự tin, Nutnicha Srithongsuk được đánh giá cao với khả năng múa, cover nhạc và sử dụng thành thạo tiếng Trung.

Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2020 là Chanrarapadit Namfon, cô gái đến từ tỉnh Ranong. Ba á hậu còn lại là Indy Johnson, Patcha Patchaploy, Juthamas Mekseree.

Thiên An

Nguồn Zing https://zingnews.vn/a-hau-hoa-binh-thai-lan-trinh-dien-bikini-theo-kieu-loc-xoay-post1133230.html