Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Thủy Tiên trích tiền thưởng để làm điều đặc biệt

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Huỳnh Phạm Thủy Tiên chính thức trở về quê hương Đồng Tháp sau tham gia các hoạt động hậu đăng quang.

Ngày 8/7, Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Huỳnh Phạm Thủy Tiên đã có chuyến trở về quê nhà tỉnh Đồng Tháp sau hơn 2 tuần đăng quang.

Tại đây, Thủy Tiên tham gia Tọa đàm “Đổi mới sáng tạo trong phát triển du lịch”, tham quan và trải nghiệm các món ăn được chế biến từ hoa sen tại khu du lịch Văn hóa Phương Nam ngụ huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp.

Thủy Tiên vinh dự nhân bằng khen thưởng từ UBND tỉnh Đồng Tháp

Thủy Tiên vinh dự nhân bằng khen thưởng từ UBND tỉnh Đồng Tháp

Á hậu Thủy Tiên vinh dự nhận được quyết định khen thưởng về thành tích xuất sắc bao gồm một bằng khen danh dự, văn bản quyết định khen thưởng và biểu trưng quý giá.

Ông Nguyễn Ngọc Thương - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp đã dành những lời khen có cánh dành cho Thủy Tiên và gọi cô là niềm tự hào của người dân vùng đất sen hồng.

Tiếp tục hành trình lan tỏa giá trị yêu thương, quỹ thiện nguyện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã đồng hành cùng á hậu Thủy Tiên tại buổi từ thiện ở Trung tâm Bảo trợ Xã hội Tổng hợp tỉnh Đồng Tháp.

Thủy Tiên trao quà cho mọi người ở trung tâm.

Thủy Tiên trao quà cho mọi người ở trung tâm.

Trung tâm đang nuôi dưỡng 16 trẻ em nhỏ, chăm sóc 52 bệnh nhân tâm thần và hơn 20 người cụ già cao tuổi. Không khí buổi thiện nguyện diễn ra trong hân hoan, tiếng cười của trẻ em và các cụ già.

Trong chuyến hành trình thiện nguyện tại quê hương Đồng Tháp, Á hậu Thủy Tiên đã trao tặng Trung tâm Bảo trợ 20 triệu đồng tiền mặt trích từ giải thưởng của cô đạt được tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Bên cạnh đó, với sự đồng hành và hỗ trợ của Quỹ thiện nguyện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và các nhà hảo tâm, nhà tài trợ đồng hành, Thủy Tiên đã trao những phần quà thiết thực đã kịp thời hỗ trợ cuộc sống của mọi người tại trung tâm thêm đủ đầy.

Một số hình ảnh của á hậu Thủy Tiên

Một số hình ảnh của á hậu Thủy Tiên

“Tiên rất hạnh phúc khi trích một phần tiền thưởng của mình để hỗ trợ những trẻ em, cụ già và các bệnh nhân tâm thần có hoàn cảnh đặc biệt. Đây là một trung tâm bảo trợ xã hội vô cùng đặc biệt, ban Giám đốc không chỉ chăm sóc những người có hoàn đặc biệt mà còn đi tìm và thu nhận họ.

Tiên cảm thấy rất may mắn khi được hỗ trợ những bệnh nhân tâm thần, những đối tượng chịu ảnh hưởng bởi sức khỏe tinh thần mà dự án của Tiên vô cùng quan tâm”, Thủy Tiên tâm sự về chuyến hành trình mới nhất của mình.

Bạch Dương

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/a-hau-hoan-vu-viet-nam-thuy-tien-trich-tien-thuong-de-lam-dieu-dac-biet-d558792.html