Á hậu Hoàng Yến diện đầm đỏ rực e ấp bên Mr Đàm

Gốc
(ĐSPL) – Siêu mẫu Hoàng Yến nổi bật với chiếc đàm đỏ rực dự một sự kiện tại TP.HCM.

Sáng ngày 26/7, siêu mẫu Hoàng Yến diện bộ váy màu đỏ nổi bật, phụ kiện cùng tông màu sánh bước cùng siêu mẫu Đức Vĩnh tới tham dự sự kiện. Cô cũng có dịp hội ngộ "Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng tại sự kiện này.

Đàm Vĩnh Hưng - Võ Hoàng Yến vui vẻ chụp hình thân thiết trước khi sự kiện bắt đầu.

Cô vui vẻ trò chuyện với siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh.

Thời gian gần đây, Hoàng Yến đang nỗ lực xây dựng hình ảnh và thoát khỏi những đồn đoán vô căn cứ. Trước đó, Hoàng Yến vướng vào vụ lùm xùm làm kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà.

Tuy nhiên, vụ lùm xùm này đã lắng xuống khi Hồ Ngọc Hà chia sẻ một gia đình đối mặt với sự tan vỡ thì có nghĩa nó sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề chứ không chỉ nhỏ nhặt do một người nào đấy. Bên cạnh đó, Hoàng Yến cũng lên tiếng giải thích về sự việc này.

Hoàng Yến cho biết, cô cảm thấy hối tiếc vì đã để những thị phi không đáng có làm ảnh hưởng đến tên tuổi và sự nghiệp. Cô hy vọng những nỗ lực và sự thay đổi của mình trong thời gian tới sẽ được khán giả ủng hộ.

Trong sự kiện này, chân dài xuất hiện với gương mặt tươi tắn, vóc dáng thon gọn khiến nhiều người bất ngờ. Được biết, để có được thân hình đẹp như này, mỗi ngày cô đều dành thời gian tập luyện thể thao để giữ gìn vóc dáng. Cô được mọi người khen ngợi về phong cách làm việc chuyên nghiệp và đúng giờ.

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí :

Tin nóng

Tin mới