Á Hậu Võ Hoàng Yến nói lên quan điểm của cô về việc ủng hộ hôn nhân đồng giới tại Việt Nam.

Trao đổi với phóng viên với Một Thế Giới, Hoàng Yến chia sẻ: ”Đồng tính hay không, thực sự không quan trọng. Chỉ cần đó là một cuộc hôn nhân đến từ tình yêu chân thật thì tôi hoàn toàn ủng hộ. “

Trước Á HâụHoàng Yến, nữ ca sĩ Thu Minh, nữ diễn viên Kathy Uyên và nam diễn viên Nhan Phúc Vinh cũng đã bày tỏ sự ủng hộ của mình đến với việc thông qua hôn nhân đồng giới tại Việt Nam.

“I DO – Tôi đồng ý” là một chiến dịch do cộng đồng LGBT Việt Nam (Đồng tính nam, đồng tính nữ, song tính và chuyển giới) phát động từ ngày 13.10.13 nhằm kêu gọi tất cả mọi người cùng ủng hộ hôn nhân đồng giới.

Cách thức tham gia chiến dịch “Tôi đồng ý” rất đơn giản. Đó chính là cùng đổi avatar “TÔI ĐỒNG Ý” trên Facebook, chụp ảnh với logo “TÔI ĐỒNG Ý” hoặc quay clip ngắn nói “tôi đồng ý” rồi gửi về địa chỉ của Ban tổ chức.

Chỉ trong vòng vài ngày, chiến dịch đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ phía cộng động mạng. Đặc biệt, thành phần ủng hộ rất đa dạng chứ không chỉ riêng những người đồng tính. Trong đó bao gồm cả người dị tính và cả các bậc phụ huynh có con là người đồng tính.

Còn bạn, bạn có đồng ý?

Khắc Trung