Ngày 15/07 vừa qua, Huyền My cho biết cô đã mời ekip từ Philippines đến Việt Nam để đào tạo các kỹ năng.

Thời gian gần đây, Á hậu Huyền My dành phần lớn thời gian tập luyện để tham gia cuộc thi Miss Grand International 2017 (Hoa hậu Hòa bình Thế giới) diễn ra vào tháng 10 tới. Theo chia sẻ của Á hậu Việt Nam 2014, cô dành phần lớn thời gian để thực hiện các bài tập. Đồng thời, Huyền My cũng giảm bớt lịch tham gia sự kiện, hoạt động giải trí. Cô chỉ nhận lời bạn bè thân thiết hoặc chương trình thực sự thú vị.

"Sau một thời gian tập luyện, tôi đã quen với các kỹ năng và bài tập. Do đó, tôi sẽ phân bổ lại thời gian để vừa tập luyện, vừa tham gia các sự kiện” - Huyền My chia sẻ thêm.

A hau Huyen My chia se dieu gi truoc khi di chinh chien sac dep? - Anh 1

Sự xuất hiện hiếm hoi của Á hậu Huyền My trong một sự kiện gàn đây. Thời gian này, cô tập trung phần lớn thời gian để luyện tập, sẵn sàng cho cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 sắp tới.

Ngày 15/07 vừa qua, Huyền My cho biết cô đã mời ekip từ Philippines đến Việt Nam để đào tạo các kỹ năng. Đặc biệt, các chuyên gia này từng làm việc với Pia Wurtzbach - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm 2015.

Á hậu cũng chia sẻ rằng, cô đã xem lại các cuộc thi quốc tế từng có đại diện Việt Nam tham gia để rút kinh nghiệm cho bản thân. “Qua các cuộc thi trước đó, tôi có đọc bình luận của khán giả và thấy rằng tiếng Anh luôn là rào cản lớn nhất. Do đó, ngoài các kỹ năng, tôi cũng đang nỗ lực rèn luyện về ngôn ngữ” - Huyền My cho biết.

A hau Huyen My chia se dieu gi truoc khi di chinh chien sac dep? - Anh 2

Sau một thời gian luyện tập, Huyền My tự tin hơn về hình thể và kỹ năng trình diễn.

Đặc biệt, khi được hỏi về việc có cảm thấy áp lực hay lo lắng trước thực tế, người đẹp Việt ít khi lọt top cao trong các cuộc thi quốc tế, Huyền My tỏ ra tự tin. Cô nói: “Với những gì đã tập luyện, tôi hy vọng mình sẽ lọt top cao, ít nhất là top 3”. Tuy nhiên, để làm được điều đó, Huyền My phải "đánh bại" hàng loạt những mỹ nhân đến từ khắp năm châu. Trước khi những ứng viên nặng ký như Thái Lan, Australia,... lộ diện thì các ứng viên của Brazil, Hungary, Cộng hòa Séc, Hà Lan, Ba Lan cũng đang tạm thời dẫn đầu.

Năm nay, Hoa hậu Hòa bình thế giới (Miss Grand International) được tổ chức tại Việt Nam. Do đó, nhiều người dự đoán Huyền My với lợi thế nước chủ nhà nên sẽ dễ dàng lọt top cao. Tuy nhiên, Á hậu cho biết không vì thế mà không nỗ lực, tập luyện chăm chỉ. Với lợi thế cuộc thi được tổ chức tại quê nhà, Huyền My hy vọng khán giả sẽ ủng hộ mình.