Mới đây, Huyền My và gia đình đã dành thời gian đến với chương trình từ thiện ý nghĩa tại hai Khoa ung bướu và huyết học tại Bệnh viện Nhi TW Hà Nội.

A hau Huyen My cung me va em trai di phat com tu thien - Anh 1

Đây là chương trình từ thiện do Huyền My và gia đình tự tổ chức. Từ trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Huyền My và gia đình cô đã có thói quen hàng tháng đều tới phát cơm miễn phí và tặng quà cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Nhi TW.

A hau Huyen My cung me va em trai di phat com tu thien - Anh 2

Giờ đây, khi đã mang trên vai trọng trách là một á hậu Việt Nam, cô càng có ý thức hơn về việc tham gia vào công tác xã hội.

A hau Huyen My cung me va em trai di phat com tu thien - Anh 3

Mặc dù sinh trưởng trong một gia đình khá giả và sống trong nhung lụa từ bé nhưng Huyền My luôn được bố mẹ khuyến khích tham gia vào các hoạt động xã hội, các chương trình từ thiện để thêm trưởng thành hơn và hiểu được ý nghĩa của cuộc sống.

A hau Huyen My cung me va em trai di phat com tu thien - Anh 4

Ngay từ khi còn làm người mẫu tại Hà Nội, Huyền My đã tích cực tham gia các chương trình nghệ thuật từ thiện, và các hoạt động thiện nguyện khác. Huyền My cho biết cô không làm từ thiện theo phong trào và phải có ‘tiền hô hậu ủng’ với những số tiền lớn từ các nhà tài trợ mà chủ yếu là tùy tâm, mang tình cảm của mình đến với các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội là chính.

A hau Huyen My cung me va em trai di phat com tu thien - Anh 5

Trong chuyến từ thiện này, Huyền My và gia đình đã tham gia phát cơm miễn phí cho bệnh nhân, đồng thời ủng hộ một số tiền nhỏ cho các trường hợp nặng đang điều trị tại Khoa ung bướu và huyết học.

A hau Huyen My cung me va em trai di phat com tu thien - Anh 6

Huyền My rất hạnh phúc khi luôn được bố mẹ định hướng và đồng hành trong các hoạt động từ thiện. Trong chuyến đi vừa qua, Á hậu được mẹ và em trai tháp tùng và hỗ trợ trong việc phát cơm cho người nhà bệnh nhân. Á hậu mặc áo sơ-mi trắng giản dị và rất nhanh nhẹn khi chuẩn bị các phần cơm. Cậu em trai hóm hỉnh của Á hậu cũng rất thích thú khi được tham gia vào hoạt động ý nghĩa này cùng mẹ và chị gái.

A hau Huyen My cung me va em trai di phat com tu thien - Anh 7

Chia sẻ về chuyến đi ý nghĩa này, Huyền My cho biết: “Những phần quà này rất nhỏ nhưng có thể với ai đó đang có hoàn cảnh khó khăn thì nó lại có ý nghĩa. My nghĩ rằng chúng ta có thể có nhiều cách làm từ thiện nhưng quan trọng nhất vẫn là cái tâm của mình cảm thấy được thanh thản”.

A hau Huyen My cung me va em trai di phat com tu thien - Anh 8

Với hình ảnh sạch không scandal, Huyền My ngày càng được lòng công chúng hơn khi cô biết chia sẻ với các hoạt động xã hội với tư cách một người trẻ. Xuất hiện xinh đẹp trên truyền hình hay lộng lẫy tại các event nhưng ngoài đời Huyền My vẫn là cô gái giản dị, hồn nhiên trong cách sống và ứng xử mà không hề ‘màu mè’.