Cuối tuần qua, Á hậu Huyền My đã tham dự sự kiện khai trương cửa hàng của một người bạn thân tại TPHCM. Người đẹp hút mọi ánh nhìn khi diện cây trắng sành điệu cùng loạt phụ kiện đắt tiền.

Trong sự kiện này, cô đã diện một chiếc túi xách trị giá tới 350 triệu (khoảng 17.000USD) và đeo đồng hồ 200 triệu (khoảng 9.500USD).

Người đẹp khoe khéo loạt phụ kiện đắt tiền.

Được biết sau chuyến đi công tác ở Mỹ vừa qua, Á hậu Huyền My đã được các fan tổ chức buổi offline fanclub lần 2. Sau đó, cô xuất hiện trong một sự kiện tại Hà Nội với tư cách là MC.

Cô cũng đã được chọn làm đại sứ cho Cổng thông tin du học Anh và trong những ngày sắp tới cô sẽ làm MC cho buổi lễ tốt nghiệp của Học viện thời trang London - nơi cô đã từng có thời gian theo học chuyên ngành về Thiết kế thời trang ...

Sự xuất hiện của Huyền My trong sự kiện hút sự quan tâm của truyền thông.

Á hậu khéo léo kết hợp giữa cây trắng sành điệu với chiếc đồng hồ hàng hiệu.

Người đẹp khoe vóc dáng mảnh mai trong trang phục trắng tinh khôi.

Huyền My rạng rỡ bên người bạn của mình.

Từ sau ngày đăng quang, Huyền My rất đắt show event, quảng cáo. Nhờ vậy cô có được nguồn thu nhập để sắm những món đồ mình yêu thích.

Người đẹp khoe dáng sexy tại sự kiện.

Thời gian tới, Huyền My sẽ cân đối thời gian để vừa đảm bảo việc học, cũng như tham gia các hoạt động cộng đồng và làm MC trong một chương trình truyền hình.

Dù khá hồi hộp khi đảm nhận vai trò mới, nhưng cô coi đó là thử thách để khẳng định bản lĩnh và tài năng.