Á hậu Huyền My rạng rỡ hướng dẫn thí sinh Hoa khôi sinh viên đi catwalk

Gốc
Có mặt tại “Trường tôi là số 1”, chương trình đồng hành cùng cuộc thi Hoa khôi Sinh viên, Á hậu Huyền My đã chia sẻ bí quyết giữ gìn nhan sắc và hướng dẫn các nữ sinh đi catwalk để chuẩn bị cho cuộc thi.

Á hậu Huyền My rạng rỡ hướng dẫn thí sinh Hoa khôi sinh viên đi catwalk - Ảnh 1

Á hậu Huyền My hướng dẫn các thí sinh Hoa khôi Sinh viên Việt Nam đi catwalk.

Đồng hành của cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam, Á hậu Huyền My đã có những trải nghiệm thú vị khi cùng tham gia các buổi casting, tìm những đại diện xuất sắc nhất của các trường đại học.

Ngày 14.9, Huyền My rạng ngời xuất hiện tại Trường Đại học Thủy lợi, tham gia vào hoạt động đồng hành Trường tôi là số 1 của cuộc thi Hoa khôi Sinh viên 2017. Chiều cùng ngày, Á hậu Huyền My đã tham gia casting tìm ra 20 gương mặt đại diện cho nữ sinh Đại học Xây dựng tham gia Hoa khôi Sinh viên 2017.

Nhận xét về dàn thí sinh năm nay, Huyền My chia sẻ: “Các bạn rất thông minh, tươi tắn và tự tin với vóc dáng khỏe đẹp. Đây là điều rất khó khăn cho My và ban giám khảo để lựa chọn ai là người đi tiếp vào vòng trong”.

Á hậu Huyền My rạng rỡ hướng dẫn thí sinh Hoa khôi sinh viên đi catwalk - Ảnh 2

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 do T.Ư Hội LHTN Việt Nam, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp tổ chức. Cuộc thi có chủ đề “Vẻ đẹp sự thông minh” dành cho nữ sinh Việt Nam có độ tuổi từ 18-24 đang theo học tại các trường đại học, học viện, cao đẳng trên toàn quốc

Á hậu Huyền My rạng rỡ hướng dẫn thí sinh Hoa khôi sinh viên đi catwalk - Ảnh 3

"Trường tôi là số 1" là chương trình đồng hành với cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017. Á hậu Huyền My đã nhận lời đồng hành cùng chương trình này. Ảnh: Chí Linh

Á hậu Huyền My rạng rỡ hướng dẫn thí sinh Hoa khôi sinh viên đi catwalk - Ảnh 4

Ngày 14.9, người đẹp đã xuất hiện tại Đại học Thủy lợi và Đại học Xây dựng, hướng dẫn các nữ sinh  cách đi đứng, chào khán giả, để chuẩn bị cho hành trình tham gia Hoa khôi Sinh viên Việt Nam.

Á hậu Huyền My rạng rỡ hướng dẫn thí sinh Hoa khôi sinh viên đi catwalk - Ảnh 5

Ngay từ khi xuất hiện, Á hậu đã được người hâm mộ chào đón.

Á hậu Huyền My rạng rỡ hướng dẫn thí sinh Hoa khôi sinh viên đi catwalk - Ảnh 6

Nhiều fan đã nhận ra cô và lập tức vây quanh Huyền My chụp ảnh, xin chữ ký.

Á hậu Huyền My rạng rỡ hướng dẫn thí sinh Hoa khôi sinh viên đi catwalk - Ảnh 7

Huyền My hướng dẫn các thí sinh đi catwalk.

Á hậu Huyền My rạng rỡ hướng dẫn thí sinh Hoa khôi sinh viên đi catwalk - Ảnh 8

Những ngày này, bên cạnh lịch làm việc bận rộn, Á hậu Huyền My cũng dành không ít thời gian luyện tập trong phòng gym để có được vóc dáng đẹp nhất khi đến với cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017.

Bích Hà

Tin nóng

Tin mới