Cũng như thời trang trên thế giới, thời trang Việt Nam cũng chỉ tập trung vào những thiết kế dành cho phái đẹp ít dành sự ưu ái cho thời trang nam.

Xuất phát từ mong muốn mang đến cho nghành thời trang Việt Nam những xu hướng mới với phong cách thời trang lịch lãm trẻ trung Thời trang Phan Nguyễn đã được thành lập từ năm 2011 và là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thời trang veston công sở dành cho nam tại Hà Nội.

Phan Nguyễn đã ra mắt rất nhiều bộ sưu tập thời trang đẹp, đẳng cấp, phá cách xóa nhòa những quan niệm về thời trang nam công sở đơn điệu, nhàm chán.

Show thời trang “ Men and Blue” sử dụng các chất liệu quen thuộc dành cho mùa Thu, Đông là len, dạ, đũi, chất liệu vải gió nhẹ tạo cảm giác gần gũi, ấm áp và sang trọng lịch sự với những màu sắc là những gam màu xanh , màu nâu đất, màu vàng, màu đỏ boóc đô, cùng những thiết kế tinh xảo, táo bạo và mang chút hơi hướng thời trang Ý, hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong mùa thu Đông 2016. Thông điệp muốn truyền tải trong bộ sưu tập lần này chính là nghệ thuật Sprezzatura, đây chính là thứ nghệ thuật không cần sắp đặt ,phong cách Sprezzatura là sự tinh tế, chỉn chu và đầy ấn tượng, ẩn sau vẻ bất cần, xuề xòa của người mặc. Đó chính là sự tự do, phóng khoáng trong thời trang, bạn không cần chăm chút quá nhiều mà vẫn tạo nên những phong cách riêng để tỏa sáng.

Đặc biệt chương trình có sự góp mặt của Á hậu Huyền My- vốn là người em thân thiết với CEO Phan Đình Tuệ của thương hiệu thời trang Phan Nguyễn, diễn viên hot gilr Tâm Tít, ca sỹ Lê Hiếu, MC Thái Dũng, người mẫu Thư Huyền……

Một số hình ảnh Á hậu Huyền My tham dự trong show thời trang Phan Nguyễn .

A hau Huyen My toa sang tai Show thoi trang “Man and Blue” Phan Nguyen - Anh 1

A hau Huyen My toa sang tai Show thoi trang “Man and Blue” Phan Nguyen - Anh 2

A hau Huyen My toa sang tai Show thoi trang “Man and Blue” Phan Nguyen - Anh 3

CEO Phan Nguyễn và Á hậu Huyền My

A hau Huyen My toa sang tai Show thoi trang “Man and Blue” Phan Nguyen - Anh 4

A hau Huyen My toa sang tai Show thoi trang “Man and Blue” Phan Nguyen - Anh 5

Bạn đọc có thể tham khảo thông tin chi tiết tại mục Văn hóa - đời sống

PV