Á hậu Kiều Loan tuyên bố làm ca sĩ, MV có gì ngoài khoe 'đường cong'?

'Thích hay là yêu còn chưa biết' là MV đầu tay để á hậu Kiều Loan (nghệ danh Lona) ra mắt với vai trò ca sĩ.

Ngày 10/3, á hậu Kiều Loan chính thức ra mắt MV “Thích hay là yêu còn chưa biết”. Sản phẩm được coi là dấu mốc để cô theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

Là một người đẹp đi hát nên MV được đầu tư khá mạnh về phần nhìn và hình ảnh. Trong đó, Kiều Loan hóa thân với nhiều hình tượng. Khi yêu kiều, quyến rũ gợi cảm, khi cá tính, mạnh mẽ. Cô cũng khoe được khả năng vũ đạo của mình.

Á hậu Kiều Loan trong MV "Thích hay là yêu còn chưa biết"

Á hậu Kiều Loan trong MV "Thích hay là yêu còn chưa biết"

Với lợi thế hình thể của một nàng á hậu, Kiều Loan tận dụng khoe triệt để những “đường cong” trong sản phẩm mới của mình qua các bộ đồ bó sát, cắt xẻ táo bạo. Gợi cảm cũng là hình ảnh mà Kiều Loan hướng tới.

MV của nàng á hậu cũng đậm chất người đẹp khi có hai khách mời đặc biệt là hoa hậu Lương Thùy Linh và học trò của cô tại The Next Face Việt Nam là H’Vi.

Trong phân cảnh xuất hiện, Lương Thùy Linh, H'Vi cùng Lona “đốt ánh nhìn” với hình ảnh của những quý cô thời trang sành điệu. Nét kiêu sa, sang trọng nhằm mang đến thông điệp đề cao vẻ đẹp của người con gái hiện đại.

Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng học trò H'Vi làm khách mời xuất hiện trong MV của Kiều Loan

Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng học trò H'Vi làm khách mời xuất hiện trong MV của Kiều Loan

Ca khúc chủ đề “Thích hay là yêu còn chưa biết” do Đạt G chấp bút, với nội dung là những cảm xúc của một cô gái đang đứng trước ngỏ tình cảm, chưa biết mình yêu hay thích đối phương.

Phần âm nhạc kết hợp nhiều thể loại từ R&B, Latin, Hiphop, EDM. Ca khúc có giai điệu khá bắt tai, âm nhạc sôi động. Lona còn kết hợp với rapper Ricky Star với phần rap thời thượng, theo xu hướng của nhạc trẻ hiện đại.

Kiều Loan hướng tới hình ảnh gợi cảm

Kiều Loan hướng tới hình ảnh gợi cảm

Trước đó, nàng hậu từng tham gia nhiều chương trình âm nhạc như The Heroes – Thần tượng đối thần tượng, King Of Rap, Trời sinh một cặp… Khả năng ca hát của cô cũng được chứng minh phần nào với những danh hiệu như giải 3 Trời sinh một cặp, top 10 King of rap, thí sinh ấn tượng ở The Heroes.

Trong sản phẩm mới, Kiều Loan nhận được nhiều phản hồi tích cực về giọng hát. Tuy nhiên, phần âm nhạc lại gây tranh cãi.

Ngay dưới MV, nhiều ý kiến bày tỏ sự tiếc nuối cho sản phẩm đầu tay của người đẹp: "MV đẹp, xuất thân từ nàng hậu nên thời trang khỏi bàn. Biết giọng hát bạn từ trước nên không chê giọng hát, chỉ hơi tiếc bài này nghe không rõ lời", "Bài hát không làm nổi bật giọng của Kiều Loan, cứ màu thị trường, không nổi trội", "Giọng hát không nghe được gì", "Nghe lời chữ được chữ mất, do phong cách cái bài như vậy hay là sao vậy?"...

Trong buổi ra mắt MV, cô nêu quan điểm về định kiến “người đẹp đi hát”: "Mình có ước mơ với ca hát, bén duyên với tư cách là một người đẹp, mình càng cần phải tận dụng thời cơ thiên thời, địa lợi, nhân hòa để sống với ước mơ trở thành ca sĩ”.

Hiểu Đồng

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/a-hau-kieu-loan-tuyen-bo-lam-ca-si-mv-co-gi-ngoai-khoe-duong-cong-d545373.html