Á hậu Miss Grand 2020 đăng ký thi Hoa hậu Hoàn vũ: Kỹ năng có thừa, danh tiếng như 'hổ mọc thêm cánh'

Với kỹ năng có thừa và thành tích quốc tế, Ivana Batchelor - á hậu 2 Miss Grand 2020 - được người hâm mộ kỳ vọng 'giật crown' Miss Universe 2022.

Miss Universe 2022 đang xuất hiện thêm nhiều chiến binh máu mặt khiến fan sắc đẹp . Song song với những tân binh mới gia nhập đường đua nhan sắc, các cô gái thành danh từ các cuộc thi khác cũng tạm gác lại danh hiệu để tìm kiếm tấm vé đến với đấu trường "Hoàn vũ".

Thông tin Ivana Batchelor - mỹ nhân tến từ Guatemala đồng thời cũng là Á hậu 2 Miss Grand International 2020 - chính thức tham gia buổi casting cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ tại quê nhà để nuôi dưỡng giấc mơ chiến thắng cuộc thi nằm trong "Big 5".

Mọi người vẫn biết đến Ivana Batchelor với hình ảnh búp bê thiên thần trên sân khấu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020. Cô được khen sở hữu nụ cười sáng sân khấu, sắc vóc đỉnh cao của nữ hoàng sắc đẹp mà thời đại 4.0 đang tìm kiếm. Dừng ở ở ngôi vị á hậu 2 năm 2020 chính là một trong những điều khiến khán giả tiếc nuối.

Ngoài ra, việc một á hậu Hòa bình Quốc tế tạm gác lại danh hiệu của mình để tham dự cuộc thi cấp quốc gia tại quê nhà đã chứng tỏ sức hút mãnh liệt của chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ.

Động thái mới của Ivana Batchelor khiến fan sắc đẹp nhớ đến trường hợp Madison Anderson - á hậu 3 Miss Grand International 2016. Điểm chung của 2 cô gái này chính là đều có thành tích á hậu Miss Grand nhưng lại muốn viết nên hoài bão mới tại đấu trường Miss Universe.

Nếu như Madison Anderson đã giúp Puerto Rico có được danh hiệu á hậu 1 Miss Universe 2019, liệu phép màu mới có thuộc về quốc gia Guatemala nếu như thiên thần tóc vàng này có cơ hội được tỏa sáng.

Việt Nam đang trong quá trình tìm kiếm nàng hậu nối gót Kim Duyên chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ. Sau thành tích chuỗi intop 4 năm do H'Hen Niê - Hoàng Thùy - Khánh Vân - Kim Duyên xác lập, fan Việt đang đòi hỏi nhiều hơn thế nữa.

Hương Bi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/hoa-hau/a-hau-2-miss-grand-tim-kiem-co-hoi-toi-miss-universe-2022-202205181319021161.html