Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Á hậu Ngọc Thảo: Những ngôi sao vụt tắt, Pháp thua đau trên chấm phạt đền

'Bước vào trận đấu với tâm thế chủ động và được đánh giá cao hơn nhưng đội tuyển Pháp phải ngậm ngùi ra về trước sự quả cảm của đội tuyển Thụy Sĩ'- Á hậu Ngọc Thảo cho hay.

Theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Pháp và Thụy Sĩ, Á hậu Ngọc Thảo cho biết, cô đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc. Trước khi trận đấu diễn ra, Ngọc Thảo cho rằng, nếu giữa vững phong độ thì Pháp dễ dàng giành chiến thắng. “Nhưng chúng ta đã chứng kiến rất nhiều đội tuyển được đánh giá cao hơn đành ngậm ngùi ra về và những đội tưởng rằng thất bại lại giành vé đi tiếp. Thế nên tất cả chỉ là dự đoán trước giờ bóng lăn. Cá nhân Thảo hi vọng, Pháp sẽ là một trong hai đội tuyển tranh ngôi vô địch Euro 2020”- Á hậu Ngọc Thảo thổ lộ.

Quả thực, Pháp đã dừng bước trước Thụy Sĩ với tỉ số 5-4. Đáng tiếc, Pháp đã thua trên chấm phạt đền và Thủ môn Yann Sommer là người cản phá cú sút luân lưu của Mbappe, mang về chiến thắng cho Thụy Sĩ.

“Tôi đã thấy những ngôi sao vụt tắt sau trận đấu giữa tuyển Pháp và Thụy Sĩ. Có thể hàng triệu người hâm mộ thất vọng về màn trình diễn của Pháp tối qua nhưng câu chuyện của trái bóng là may-rủi, là phong độ được chứng minh ngay trong trận đấu đó chứ không phải là những cuộc chiến khác hay mùa giải khác. Vì vậy, lần đầu tiên kể từ World Cup 2010 chúng ta phải chấp nhận sự thật là Pháp không thể đi đến vòng tứ kết của một giải đấu lớn. Hi vọng đây sẽ là bài học cho “Những chú gà trống Gô-loa”. Họ đã chơi một cách thiếu thận trọng và rời rạc. Ai đó nói rằng, Pháp thua là xứng đáng nhưng tôi thấy tiếc nuối nhiều hơn"- Á hậu Ngọc Thảo chia sẻ

Đỗ Quyên

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/a-hau-ngoc-thao-nhung-ngoi-sao-vut-tat-phap-thua-dau-tren-cham-phat-den-post1350260.tpo