Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Á hậu Phương Anh được đàn chị Thúy Vân truyền kinh nghiệm thi Miss International 2022

Trong tập 2 của series 'Road to Miss International 2022', Á hậu Phương Anh có cơ hội được gặp gỡ và lắng nghe những kinh nghiệm đi thi từ Thúy Vân, Á hậu 3 Miss International 2015.

Là đại diện Việt Nam nắm giữ thành tích cao nhất tại Miss International (Hoa hậu Quốc tế) tính đến thời điểm hiện tại, Á hậu Thúy Vân mới đây có dịp hội ngộ Á hậu Phương Anh để chia sẻ về những bí quyết khi thi Miss International. Đây cũng là nguồn động lực, giúp cho Phương Anh có thể hoàn thiện bản thân trước khi lên đường sang Nhật Bản.

Á hậu Thúy Vân chia sẻ Miss International là cuộc thi đề cao tính hữu nghị, năng lượng tươi trẻ cũng như sự thân thiện của các thí sinh. Tại cuộc thi, các thí sinh sẽ được chia nhóm theo vùng hay ngôn ngữ. Ngoài ra, cuộc thi cũng sẽ có những hoạt động thuộc khuôn khổ cùng các nhà tài trợ, giúp thí sinh khám phá và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản.

Khi nhắc về Miss International 2015, Thúy Vân nói rằng đây là một mùa thi với dàn thí sinh rất mạnh vì đều là những "chiến binh nghìn máu" từ các đấu trường lớn. Ngay cả ông Stephen - Giám đốc truyền thông của cuộc thi cũng xác nhận mọi người luôn nhắc và nhớ rất nhiều về mùa thi năm 2015.

Về việc cuộc thi không được biết trước dàn giám khảo, Á hậu Thúy Vân chia sẻ đây là điều giúp cô cảm thấy không quá áp lực. Tiêu chí của Miss International đề cao tính hữu nghị, sự thân thiện, vì thế nên tận dụng và “ghi điểm” với mọi người, kể cả các thí sinh, vì ai cũng có thể sẽ là “giám khảo” của mình.

Vào ngày 30/11, cổng bình chọn tại ứng dụng Miss International sẽ chính thức mở, thí sinh chiến thắng bình chọn sẽ có cơ hội lọt Top 15 chung cuộc tại đấu trường nhan sắc danh giá này.

DAISY - Ảnh: NVCC