Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Á hậu Phương Anh: 'Tôi mong muốn tạo được cá tính riêng biệt, dấu ấn mạnh mẽ tại Miss International 2021'

'Điều quan trọng nhất tôi muốn khán giả nhớ đến mình là một Phương Anh được tự tin thể hiện cá tính riêng', cô nói.

Nắm trong tay tấm vé đại diện Việt Nam chinh chiến tại cuộc thi Miss International 2021, á hậu Phương Anh nhận được rất nhiều sự ủng hộ của fan sắc đẹp nước nhà, đại diện Việt Nam luôn được "ấn định" ở những vị trí rất cao trên các diễn đàn sắc đẹp quốc tế.

Học giỏi, thông thạo nhiều thứ tiếng, sắc vóc nổi trội chính là những thế mạnh sẵn có để cô gái sinh năm 1997 tự tin thể hiện bản thân - nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo.

Chia sẻ về cơ hội lần này, Phương Anh cho biết, cô không nỗ lực trau dồi bản thân và thậm chí đang rèn luyện tiếng Nhật để "biết địch biết ta - trăm trận trăm thắng".

Nổi tiếng với danh xưng "nàng hậu học giỏi" những cũng chính điều này khiến fan đặt kì vọng rất lớn về vấn đề sử dụng ngôn ngữ giao tiếp tại Nhật. Tuy nhiên, cô cho biết điều quan trọng nhất là mình phải thể hiện một phong thái tự tin và truyền tải đầy đủ thông điệp hữu nghị, hòa bình tới hàng triệu khán giả.

Khi được khán giả đặt câu hỏi giả định làm thế nào để tự tin là chính mình tại đường đua Hoa hậu Quốc tế. Cô cho biết: "Đó là lúc tôi được thể hiện cá tính riêng, dấu ấn mạnh mẽ mang tên Phạm Ngọc Phương Anh".

Ngay từ khi còn là thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, trước thành tích học tập "khủng" của mình với dấu ấn du ngoạn hơn 20 quốc gia trên thế giới đã khiến mọi người phải nể phục. Trải qua từng phần thi phụ, Phương Anh càng chứng tỏ mình là đại diện phù hợp nhất cho dải sash Việt Nam tại cuộc thi Miss International.

Việt Nam đã 4 lần intop tại sân chơi sắc đẹp Hoa hậu Quốc tế với thành công của Trương Quỳnh Mai, Trúc Diễm, Thúy Vân và gần đây nhất chính là á hậu Tường San - Top 8 chung cuộc. Với tiềm năng sẵn có, Phương Anh đang được kì vọng sẽ mang về chiếc vương miện đầu tiên cho Việt Nam.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/hoa-hau/a-hau-phuong-anh-chia-se-ve-hanh-trinh-miss-international-202107301913018712.html