Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Á hậu Phương Nhi bị mẹ gọi là 'Nhi thối', Mai Phương tiết lộ lý do cười ra nước mắt

Màn trêu chọc của Mai Phương và Bảo Ngọc khiến Phương Nhi cạn lời, bất lực.

Mới đây, trong một cuộc livestream trên trang cá nhân, Á hậu Phương Nhi, Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Bảo Ngọc đã khiến các fan không khỏi bật cười với những màn trò chuyện hài hước, gần gũi. Trong đó, Phương Nhi tiết lộ cô bị mẹ gọi là "Nhi thối".

Nghe Phương Nhi nói xong, Mai Phương cười lớn và hỏi: "Biết sao nói bị gọi là thúi hông?". Trước phản ứng của đàn chị, Phương Nhi liên tục ngắt lời, làm hành động dỗi, yêu cầu mọi người im lặng.

Tuy nhiên, Mai Phương, Bảo Ngọc vẫn tiếp tục không tha và nói to: "Mọi người có muốn nghe không? Sáng nào Phương Nhi cũng... đi é".

Màn tố cáo hài hước của các chị khiến Phương Nhi chỉ biết "cạn lời". Các fan thì thích thú bình luận: "Hoa hậu này lạ quá", "Bà Mike Fun nhây dữ trời", "Giọng cười rất duyên dáng", "Cười mún sang chấn tâm lý lun", "Hoa hậu Gen Z", "Trừ điểm thanh lịch nha, cười giòn tan luôn á trời", "Á hậu bàn ủi khi live chưa bao giờ là ổn"...

Top 3 Miss World Vietnam 2022.

Top 3 Miss World Vietnam 2022.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Mai Phương, Phương Nhi và Bảo Ngọc liên tục tương tác với người hâm mộ trên mạng xã hội, giúp họ sở hữu lượng fan đông đảo nhờ tính cách trẻ trung, dễ thương và gần gũi. Mai Phương có biệt danh là "Mike Fun" vì tính cách hài hước, hay đùa, Phương Nhi được gọi là "Á hậu bàn ủi" vì nick Instagram cũ tên "Ironman", còn Bảo Ngọc với chiều cao khủng 1m85 được gọi là "Landmark 85".

Hiện Bảo Ngọc đã lên đường đi thi Hoa hậu Liên lục địa 2022, còn Mai Phương và Phương Nhi vẫn miệt mài rèn luyện để chuẩn bị cho các cuộc thi nhan sắc quốc tế sắp tới.

An An