Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Á hậu Phương Nhi biết lái ô tô từ năm 19 tuổi, tự nhận gái Thanh Hóa 'máu lửa'

Á hậu Phương Nhi cho hay, bố mẹ đã cho cô thoải mái lái xe ô tô từ khi mới học năm 19 tuổi.

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng tải trên kênh YouTube đoạn clip cùng Á hậu Phương Nhi khám phá foodtour Thanh Hóa nhân chuyến về thăm quê.

Đỗ Thị Hà cho hay, cô rất bất ngờ khi nghe Phương Nhi đề nghị lái xe ô tô xuống đón mình đi ăn. Trên quãng đường đi, Phương Nhi tự tin lái xe qua những đoạn đường nhỏ, khó đi.

Cô vui vẻ nói: "Gái Thanh Hóa bọn mình có điểm chung là máu chiến. Em học lái xe năm 19 tuổi, em máu lửa mà. Lâu rồi em chưa lái xe nên rất cần được lái xe. Mọi người lái xe xong sẽ cảm thấy rất thoải mái. Bố mẹ em cho em lái xe từ lúc em mới học lái rồi".

Đỗ Thị Hà nghe em nói vậy thì thừa nhận, cô đã học và thi đỗ bằng lái xe ô tô từ 1 năm trước nhưng trên Hà Nội không có xe để lái, về quê thì mọi người vẫn chưa tin tưởng giao cho Đỗ Thị Hà làm tài xế. Vì vậy, cô chưa thể lái xe thành thạo như Phương Nhi.

Cùng là người gốc Thanh Hóa nên cả hai cũng vui vẻ trò chuyện về quê hương, trong đó điều khiến nhiều người bật cười là giọng địa phương của hai nàng hậu.

Phương Nhi kể: "Đợt em lên Hà Nội mọi người không biết quê em ở đâu, cho đến khi em nói "tau" với "mi"".

Đỗ Thị Hà cũng cho hay, cô ở dưới quê nên giọng nặng hơn Phương Nhi ở trên thành phố rất nhiều. Nàng hậu nói: "Ngày xưa lúc mới lên Hà Nội lớp mình có 2 người Thanh Hóa nhưng bạn mình không nói giọng đặc Thanh Hóa giống mình mà nghe rất sang, giọng mình thì củ chuối. Giọng ở quê của mình nặng hơn trên thành phố Thanh Hóa rất nhiều".

Đoạn clip đời thường của Đỗ Thị Hà và Phương Nhi khiến các fan không khỏi thích thú. Nhiều người cảm thán:

- "Ủa bà Nhi lái ô tô luôn dữ quá đê. Nghe giọng địa phương muốn tiền đình luôn, người Việt không hiểu tiếng Việt luôn".

- "Trời ơi, mấy vlog kiểu này thích quá trời huhu, tại bé Hà với Nhi cứ bị đáng yêu ý".

- "Đúng quê choa luôn, hôm nào gặp chị Hoàng Thùy nữa là bộ 3 hoa hậu, á hậu".

- "Phương Nhi nhìn hiền hiền vậy chứ lái xe hơi nghệ ạ".

- "Á hậu bàn ủi lái xe quá đỉnh luôn"...

An An