Á hậu Quý bà Thu Hương nổi bật trong đêm tiệc.

Gốc
Trong vai trò tổ chức và thực hiện chương trình giao lưu doanh nhân Việt - Hàn, Á hậu Quý bà thế giới 2011 Thu Hương thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ.

Ngày 25/10 vừa qua, tại Tầng 10 Kangnam Lankmark 72 đã diễn ra sự kiện giao lưu doanh nhân Việt Nam Hàn Quốc với chủ đề Văn hóa – Sức khỏe – Y tế. Chương trình được phối hợp tổ chức bởi Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, Lady Luxury Club và Tạp chí Phong cách doanh nhân nhằm mục đích xúc tiến quan hệ hợp tác về du lịch và y tế giữa Việt Nam và tỉnh Daegu -trung tâm văn hóa, chính trị, kinh tế cũng là 1 trong 4 thủ phủ kinh tế lớn nhất của Hàn Quốc.

Tham gia vào sự kiện đặc biệt này có ông Kim Yeon Chang - Phó thị trưởng phụ trách kinh tế tỉnh Deagu, Ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam, các chuyên gia đầu nghành trong lĩnh vực sức khỏe – y tế tại Hàn Quốc.

Ông Nguyễn Ngọc Vinh - TGĐ bệnh viện Hồng Ngọc, ông Kim Yeon Chang - Phó thị trưởng phụ trách kinh tế tỉnh Deagu cùng GĐ Bệnh viện Fatima và GĐ Medi City

Ngoài những tiết mục nghệ thuật thể hiện nét văn hóa đặc sắc của 2 quốc gia Việt – Hàn với sự tham gia của NSUT Hồng Liên, ca sĩ Minh Quân, phần trình diễn thời trang BST Áo dài Thu Hà Nội của NTM Ngân An, đêm giao lưu cũng là sự kiện đánh dấu cho sự ra mắt của Phòng khám quốc tế Hồng Ngọc và Viện thẩm mỹ Hồng Ngọc tại tầng 10 Kangnam Lankmark 72.

Cắt băng khai trương Phòng khám Quốc tế Hồng Ngọc và Viện thẩm mỹ Hồng Ngọc tại tầng 10 Kangnam Lankmark

Nơi đây không chỉ là trung tâm chăm sóc sức khỏe – vẻ đẹp toàn diện, mà còn mang sứ mệnh là cầu nối văn hóa – du lịch và y tế tại Việt Nam và Hàn Quốc giúp người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm và sử dụng dịch vụ đẳng cấp tại các bệnh viện hàng đầu Daegu.

Ngoài sự tham gia của hơn 100 doanh nhân thành đạt, đêm giao lưu cũng thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sĩ:

Á hậu Quý bà Thu Hương nổi bật bên cạnh chị gái Thu Trang

Á hậu HHVN 2012 Hoàng Anh và Kim Hueng Dong - Giám đốc bệnh viện Samsung S - Hàn Quốc

MC Lê Anh và khách mời

MC Phan Anh xuất hiện lịch lãm trong đêm tiệc

Sự ra mắt của Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc và Viện thẩm mỹ Hồng Ngọc với không gian sang trọng, trang thiết bị và máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm… chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm mới cho doanh nhân, nghệ sĩ, người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Bênh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ: Tầng 10 Tòa nhà Kangnam Lankmark 72, Mỹ Đình, Hà Nội

Điện thoai:(84-4) 39 275 568 ; fax: 37 162 988

Thẩm mỹ :(84-4) 37 164 288, 223 007 02 , 223 007 03

Tin nóng

Tin mới