Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Á hậu Thảo Nhi Lê bỗng dưng nói kiệt sức, lý do đằng sau là gì?

Thảo Nhi Lê cho biết cô kiệt sức khi phải làm nhiều thứ cùng lúc, đồng thời ngầm khẳng định không có chuyện bất hòa với tổ chức Miss Universe Vietnam.

Sau khi đăng quang Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, dân mạng hiếm khi nhìn thấy Thảo Nhi Lê đồng hành cùng Ngọc Châu và Thủy Tiên trong các hoạt động chung.

Gần đây nhất, khi Kim Duyên về nước sau khi đạt Á hậu 2 Miss Supranational, Thảo Nhi Lê cũng vắng mặt. Điều đó làm dấy lên tin đồn rằng nàng hậu Việt kiều cùng công ty quản lý bất hòa.

Tuy nhiên, Bảo Hoàng - CEO của UniMedia đã bác bỏ thông này: "Đối với hoạt động đón ở sân bay, đó không phải yêu cầu bắt buộc. Bản thân Thảo Nhi có lịch trình riêng và công việc kinh doanh. Hoa hậu Hoàn vũ hướng đến những cô gái độc lập và bản lĩnh, có việc kinh doanh riêng. Đôi khi bạn cũng dành thời gian cho công việc cá nhân, trừ hoạt động bắt buộc như hoạt động cộng đồng, Nhi rất phối hợp. Còn những hoạt động khác thì Hoàng không bắt buộc, cứ ưu tiên công việc cá nhân".

Sau chia sẻ của Bảo Hoàng, Thảo Nhi Lê cũng chia sẻ về lịch trình bản thân và khẳng định không có chuyện bất hòa.

"Nhưng như những gì anh Hoàng nói, tôi đang kinh doanh thời trang và làm KOL fulltime. Mỗi ngày, tôi làm việc từ 6h-22h. Sau khi về nhà, tôi phải làm việc đến 1 giờ sáng", cô viết trên trang cá nhân.

Á hậu Việt Kiều đồng thời nói cô kiệt sức khi phải nhiều thứ cùng lúc. Cô đang ấp ủ nhiều thứ lớn lao, từ công việc đến những hoạt động thiện nguyện.

"Tôi thực sự kiệt sức để theo kịp rất nhiều thứ cùng một lúc. Tôi cũng là con người và không thể làm nhiều điều như vậy. Tôi cũng đang có những kế hoạch từ thiện của riêng mình, những buổi talkshow. Tôi muốn tạo ra những điều lớn lao và có tác động lớn. Tôi cần thời gian", cô khẳng định.

Team Hoa hậu

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/a-hau-thao-nhi-le-bong-dung-noi-kiet-suc-202208021452025273.html