Á hậu Thúy An 'vô tư' chỉnh váy áo giữa ngay giữa thảm đỏ

Nhiều người nhận xét Á hậu Thúy An chưa được tinh tế khi chỉnh sửa trang phục ngay tại thảm đỏ đang được livestream.

Vừa qua, Hoa hậu Thùy Tiên thông báo tin vui đến người hâm mộ rằng Việt Nam sẽ là quốc gia đăng cai cuộc thi Miss Grand International vào năm 2023. Mới đây, họp báo ký kết và công bố đã được tổ chức tại TP.HCM. Ngoài Thùy Tiên, chương trình còn có sự góp mặt của hàng loạt người đẹp như Á hậu Ngọc Thảo, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Thúy An.

Kể từ sau khi kết hôn, Thúy An tạm ngưng mọi hoạt động trong showbiz. Dù đã lâu mới xuất hiện nhưng Thúy An lại không may khi gặp sự cố với outfit ngay trên thảm đỏ. Tại họp báo, cô chọn diện một bộ váy cúp ngực và xẻ tà quyến rũ, gợi cảm. Nhưng bộ đồ “phản chủ” này đã khiến cô nàng gặp phải sự cố không mong muốn và phải nhờ ekip trợ giúp.

Tuy nhiên, Thúy An lại vô tư đứng ngay trên sân khấu và chỉnh lại váy áo trước hàng chục máy quay. Khán giả tại buổi họp báo cũng như người xem livestream tỏ ra không hài lòng với hành động này. Họ nhận xét rằng Thúy An chưa được tinh tế khi coi thảm đỏ như phòng thử đồ trong khi cô hoàn toàn có thể lui về phía sau cánh gà để chỉnh sửa trang phục.

Thúy An tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thúy An, sinh năm 1998, quê Kiên Giang. Thúy An giành được ngôi vị Á hậu 2 trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2019 nhưng không đạt được thành tích cao. Tháng 11/2020, Thúy An chia sẻ hình ảnh được bạn trai cầu hôn và cả hai đã “về chung một nhà” vào đầu năm 2021.

Chi Nguyễn

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/a-hau-thuy-an-vo-tu-chinh-vay-ao-giua-ngay-giua-tham-do-202207061141179072.html