Á hậu Thúy Vân đọ nhan sắc cùng H'Hen Niê tại Đắk Lắk

Gốc
Cả hai nàng hậu Thúy Vân và H'Hen Niê xuất hiện đầy lộng lẫy, xinh đẹp trong sự kiện 'Brave Tour – Hành trình tìm kiếm trái tim dũng cảm' cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2019 tổ chức tại Đắk Lắk.

Vừa qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê và khách mời Á hậu Quốc tế Thúy Vân đã có mặt tại Đắk Lắk để tìm kiếm gương mặt thí sinh tiềm năng cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.

Sự xuất hiện của Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Thúy Vân đã khuấy động không khí chương trình, mang lại sự hào hứng cho những người có mặt tại đây.

Tại chương trình, H’Hen Niê quyết định diện lại bộ váy dạ hội của nhà thiết kế Linh San, từng cùng cô vào Top 5 Miss Universe 2018. Cô bật mí, bộ váy này đã mang lại may mắn cho mình nên cô muốn sự may mắn ấy tiếp tục đến với các thí sinh khu vực Tây Nguyên. H’Hen Niê không giấu sự hồi hộp và trông chờ để được tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm với các thí sinh quê nhà.

Giao lưu cùng các bạn trẻ trước khi bước vào chương trình, khách mời Á hậu Quốc Tế Thúy Vân nhiệt tình thị phạm hướng dẫn các bạn gái cách tạo dáng tự tin và thu hút sự chú ý khi đứng trước ống kính máy ảnh. Bằng kinh nghiệm thi sắc đẹp của mình, Thúy Vân đã đưa ra lời động viên khuyến khích các cô gái trẻ hãy mạnh dạn tự tin vì “mỗi người chỉ có một cơ hội để tỏa sáng trước đám đông”.

Khi được hỏi cần chuẩn bị những gì để mang đến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, H’Hen Niê đã tiết lộ cách đây 2 năm, việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và rèn luyện kỹ năng cũng được Hen rất là quan tâm. Lúc đó cô rất lo lắng nhưng khi bước vào cuộc thi, tham gia các hoạt động đã có sự hỗ trợ đồng hành của ban tổ chức nên cô chỉ tập trung thể hiện tốt mà không còn lo lắng nữa. Cô còn hướng dẫn các cô gái trẻ cách đối diện với ban giám khảo trong vòng casting, vòng phỏng vấn và tự tin giới thiệu mình là ai cho mọi người biết.

Vốn nổi tiếng bởi khả năng ngoại ngữ tốt, là MC song ngữ cho các chương trình trong và ngoài nước, Á hậu Thúy Vân đã chỉ những bí quyết giúp các bạn trẻ cải thiện vốn tiếng Anh của mình.

Nói về việc tại sao nên tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Á hậu Thúy Vân chia sẻ “Với chủ đề Brave Heart năm nay, nhiều bạn trẻ còn rụt rè, tự ti vào bản thân, đắn đo không biết có nên thi hay không. Thì đó mới là lý do vì sao nên đi thi, thi để thay đổi bản thân thành con người tốt hơn. Hãy cứ là chính mình, đưa ra quan điểm, đặc biệt tin vào bản thân, có tinh thần học hỏi mỗi ngày, ngày hôm qua là những bài học, quan trọng nhất là ngày hôm nay chúng ta đã sống hết mình và không hối hận. Chúng ta, những con người trẻ, hãy kể câu chuyện của mình bằng những trải nghiệm sẽ thực hiện ở thời điểm hiện tại và sắp tới”.

Kết thúc chương trình, Hoa hậu H’Hen Niê tạo bất ngờ cho mọi người khi giới thiệu một thí sinh tiềm năng của cuộc thi, đó là H’Luai H’Wing – một cô gái dân tộc Êđê. Đây là cô gái mà H'Hen Niê rất ấn tượng. Ngoài ra H’Hen Niê còn mua một đôi giày đặc biệt để tặng cho H’Luai H’Wing

Hoa hậu H’Hen Niê cũng quyết định cùng ban tổ chức đến tận nhà của H’Luai H’Wing để thuyết phục tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Người hâm mộ chụp hình cùng Thúy Vân và H'Hen Niê tại sự kiện

Chuỗi “Brave Tour” sẽ tiếp tục diễn ra ở TP.HCM (ngày 10/08), Hà Nội (ngày 17/08) và Đà Nẵng (24/08).

Minh Anh

Nguồn PetroTimes: https://petrotimes.vn/a-hau-thuy-van-do-nhan-sac-cung-hhen-nie-tai-dak-lak-5 45339.html