Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Á hậu Thụy Vân được đề cử giải 'Ấn tượng VTV - VTV Awards 2022'

Kỷ niệm 52 năm ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên, Đài Truyền hình Việt Nam vừa chính thức khởi động giải thưởng 'Ấn tượng VTV - VTV Awards 2022' gồm 12 hạng mục, đồng thời công bố các đề cử ở một số hạng mục.

“Ấn tượng VTV - VTV Awards” là giải thưởng được tổ chức thường niên và là chương trình trọng điểm của Đài Truyền hình Việt Nam. Giải thưởng có sự tham gia bình chọn từ khán giả cùng đánh giá của hội đồng chuyên môn.

Theo chia sẻ từ phía VTV thì giải thưởng "Ấn tượng VTV - VTV Awards 2022" sẽ bao gồm 12 hạng mục: Biên tập viên dẫn chương trình ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Phim tài liệu ấn tượng, Chương trình văn hóa và thể thao ấn tượng, Chương trình giải trí ấn tượng, Chương trình của năm, Nghệ sĩ triển vọng, Phóng sự thời sự ấn tượng, Hình ảnh lan tỏa, Chương trình giáo dục và trẻ em ấn tượng.

Mới đây, ban tổ chức giải thưởng này cũng chính thức công bố đề cử ở hai hạng mục: "Chương trình của năm" và "Biên tập viên dẫn chương trình ấn tượng". Cụ thể, hạng mục "Chương trình của năm" có nhiều đề cử được cho là "nặng ký" như: Khúc tráng ca hòa bình, Vũ khúc ánh sáng - Countdow 2022: Những con đường, Mùa đoàn tụ 2022 - Bừng sáng Việt Nam, Đón Tết cùng VTV - Và hoa sẽ nở, Gặp nhau cuối năm -Táo quân 2022, Ngày trở về 2022: Luồng sống, Du xuân 2022: Chạm vào ký ức...

Á hậu Thụy Vân được đề cử ở hạng mục "Biên tập viên dẫn chương trình ấn tượng"

Á hậu Thụy Vân được đề cử ở hạng mục "Biên tập viên dẫn chương trình ấn tượng"

Còn ở hạng mục "Biên tập viên dẫn chương trình ấn tượng" năm nay có thêm một số đề cử mới, bên cạnh những ứng viên của các mùa giải trước, đó là những gương mặt gắn bó với nhiều bản tin, chương trình trên các kênh sóng của VTV được khán giả yêu mến như: Á hậu Thụy Vân, Mai Ngọc, Hồng Nhung, Đức Bảo, Trần Ngọc, Minh Hằng, Phí Linh, Thùy Linh, Linh Thủy và Lan Anh.

Những đề cử của 10 hạng mục còn lại sẽ tiếp tục được phía VTV công bố trong thời gian tới. Đại diện ban tổ chức cho biết, từ 10h ngày 10-10-2022 đến 12h ngày 30-11-2022 là thời gian bình chọn giai đoạn 1 cho các hạng mục trên nền tảng VTVgo. Thời gian bình chọn giai đoạn 2 diễn ra từ ngày 1 đến 15-12-2022.

Chương trình "Chào năm mới - Lễ trao giải Ấn tượng VTV 2022", tôn vinh những đề cử xuất sắc nhất của 12 hạng mục sẽ được truyền hình trực tiếp vào tối ngày 1-1-2023 trên kênh VTV1.

An Vy