Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Á hậu Thụy Vân gặp tai nạn trên sân khấu nhưng vẫn 'cắn răng' dẫn hết chương trình

Vừa qua, Á hậu Thụy Vân và MC Hạnh Phúc đã sánh đôi dẫn sự kiện âm nhạc diễn ra tại Đà Nẵng. Tại đây, Á hậu xảy ra tai nạn nhỏ ở chân nhưng vẫn quên đau để hoàn thành công việc.

Được biết, sự kiện được phát sóng trực tiếp trên VTV1 nên Á hậu Thụy Vân và MC Hạnh Phúc đã có buổi tổng duyệt rất kỹ trước khi lên sóng. Thụy Vân và Hạnh Phúc vốn đều là người của VTV24 nên cả hai khá thân thiết. Việc dẫn cùng nhau không còn quá mới mẻ đối với cả hai.

Tại hậu trường, MC Hạnh Phúc thể hiện sự ga lăng đối với người bạn dẫn xinh đẹp Thụy Vân. Khi anh liên tục chăm sóc, hỏi thăm người đồng nghiệp thân thiết. MC Hạnh Phúc khẳng định: "Á hậu Thụy Vân là người bạn dẫn xinh đẹp, duyên dáng và thông minh. Thụy Vân cũng là người mà nam MC nào cũng muốn được dẫn cùng".

Á hậu Thụy Vân bên cạnh MC Hạnh Phúc.

Á hậu Thụy Vân bên cạnh MC Hạnh Phúc.

Trước sự khen ngợi của MC Hạnh Phúc dành cho mình, Á hậu Thụy Vân liền tiết lộ "năng lượng" của anh: "Anh Hạnh Phúc có một cái tên đúng với con người anh. Bởi, anh Hạnh Phúc luôn mang đến nhưng năng lượng tích cực, đầy hạnh phúc đối với người bên cạnh. Đây là điểm rất đáng yêu của anh Hạnh Phúc".

Nhan sắc ngày càng xinh đẹp của Á hậu Thụy Vân.

Nhan sắc ngày càng xinh đẹp của Á hậu Thụy Vân.

Tại sự kiện này, Á hậu Thụy Vân đã gặp phải tai nạn nhỏ bị chảy máu mà không hề hay biết. Vì là sự kiện phát sóng trực tiếp, nên thời lượng thay váy chỉ được thực hiện trong 2 phút. Trong khi đó từ chỗ thay đồ ra sân khấu lại khá xa. Chính vì thế điều này khiến cho ê-kíp khá lo lắng.

Để không ảnh hưởng đến chương trình, màn thay váy đó của Thụy Vân cần đến 4 trợ lí hỗ trợ cô: người cầm dép cho cô chạy đến sân khấu, người mặc đồ, người thắt dây váy và người cầm sẵn đồ trang điểm. Và trong lúc chạy nhanh về sân khấu, Thụy Vân không may va phải đạo cụ và chảy máu chân. Nhưng vì lo sợ không kịp thời gian lên sóng nên cô đã "cắn răng" chịu đựng dẫn với đôi chân đau đớn.

Suốt 14 năm qua, Thụy Vân luôn chăm chỉ làm việc, tích lũy kiến thức và cô luôn cẩn trọng mỗi khi xuất hiện truớc khán giả. Bởi, với cô, mặc đẹp và sang trọng không chỉ phù hợp với sự kiện, mà chính là sự chuyên nghiệp giúp cô trưởng thành theo thời gian để làm nên một Thụy Vân tươi mới, thành công.

Đỗ Quyên

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/a-hau-thuy-van-gap-tai-nan-tren-san-khau-nhung-van-can-rang-dan-het-chuong-trinh-172220711142024616.htm