Trong bức ảnh mới đây, Á hậu Trà My tiết lộ gần rõ khuôn mặt của chồng doanh nhân. Được biết, Á hậu Trà My và ông xã tương lai quen nhau khi cô tham dự Hoa hậu hoàn vũ.

Sau khi tiết lộ thông tin sẽ lên xe hoa vào tháng 3, Á hậu Trà My bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào của hai vợ chồng trong bức hình cưới mới đây. Khi nhìn vào bức ảnh, gương mặt của chú rể đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

A hau Tra My he lo guong mat chong sap cuoi hon 13 tuoi - Anh 1

Lộ diện chồng doanh nhân hơn 13 tuổi của Á hậu Trà My

A hau Tra My he lo guong mat chong sap cuoi hon 13 tuoi - Anh 2

Có thể thấy, anh sở hữu gương mặt khá điển trai và chững chạc

Được biết, ông xã tương lai của Trà My sinh năm 1979, là người gốc Hải Dương. Cả hai quen nhau khi Trà My đang tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015. Trong mắt cô, ông xã là người đàn ông chững chạc, tâm lý và yêu thương vợ hết mực. Lễ ăn hỏi của Á Hậu Trà My sẽ được diễn ra vào ngày 9/3 và tiệc cưới tổ chức vào ngày 22/3 sắp tới tại Hà Nội. Sau khi kết hôn, Trà My vẫn sẽ tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

Ngô Trà My là người khá kín tiếng về đời sống tình cảm riêng tư. Bởi vậy, khi thông tin Á Hậu lên xe hoa đã khiến không ít người cảm thấy bất ngờ vì cho rằng, cô "theo chồng bỏ cuộc chơi" khá sớm khi tuổi đời vẫn còn khá trẻ.

A hau Tra My he lo guong mat chong sap cuoi hon 13 tuoi - Anh 3

A hau Tra My he lo guong mat chong sap cuoi hon 13 tuoi - Anh 4

A hau Tra My he lo guong mat chong sap cuoi hon 13 tuoi - Anh 5

Á hậu Hoàn vũ 2015 cười rạng rỡ trong bộ váy cưới trắng tinh khôi

Á hậu Ngô Trà My bất ngờ lên xe hoa vào tháng 3

Nhật Linh (Theo Giadinhvietnam.com)