Á hậu Tú Anh khoe chân dài, da trắng không tì vết

Gốc
hậu Việt Nam 2012 trở thành tâm điểm tại một sự kiện ở TP. HCM cuối tuần qua khi diện bộ váy dạ hội màu nude xẻ đùi quyến rũ, khoe làn da trắng sứ không tì vết.

Á hậu Tú Anh khoe chân dài, da trắng không tì vết - Ảnh 1

Người đẹp Á Hậu Việt Nam khoe vóc dáng gợi cảm trong một sự kiện diễn ra tại TP.HCM vào cuối tuần qua.

Á hậu Tú Anh khoe chân dài, da trắng không tì vết - Ảnh 2

Á Hậu Tú Anh lựa chọn cho mình phong sách sexy khi diện chiếc đầm bó sát của nhà thiết kế Phạm Đặng Anh Thư khoe khéo đôi chân dài quyến rũ và làn da trắng sứ không tì vết.

Á hậu Tú Anh khoe chân dài, da trắng không tì vết - Ảnh 3

Vẻ ngoài lộng lẫy và xinh đẹp của Á hậu Tú Anh thu hút sự chú ý của các quan khách.

Á hậu Tú Anh khoe chân dài, da trắng không tì vết - Ảnh 4

Á Hậu họ Dương cho biết, thời gian gần đây cô rất bận rộn và không có nhiều thời gian dành riêng cho bản thân như trước đây.

Á hậu Tú Anh khoe chân dài, da trắng không tì vết - Ảnh 5

Với công việc chính tại đài truyền hình, Á hậu tú Anh dồn hết tâm sức và sự tận tụy cho ước mơ từ thuở bé này. Sau thời gian bén duyên, làm quen và thực hành, hiện tại Tú Anh đã nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả và các bậc đàn anh đàn chị.

Á hậu Tú Anh khoe chân dài, da trắng không tì vết - Ảnh 6

Tuy nhiên, người đẹp Á hậu Hoa Hậu Việt Nam 2012 vẫn luôn cầu tiến và học hỏi thêm nhiều kiến thức để mỗi khi dẫn chương trình được lưu loát và chắc chắn hơn nữa.

Á hậu Tú Anh khoe chân dài, da trắng không tì vết - Ảnh 7

Hé lộ về kế hoạch mới, hiện tại ngoài công việc dẫn chương trình tại đài, tham gia các event và vai trò đại sứ nếu phù hợp thì Tú Anh bày tỏ sự đam mê với thời trang.

Á hậu Tú Anh khoe chân dài, da trắng không tì vết - Ảnh 8

Có thể, trong thời gian tới, Á Hậu sẽ tham gia vai trò xây dựng một thương hiệu thời trang riêng vì cô vốn là một người có gu thời trang trẻ trung và sành điệu.

Ảnh: Mr. AT

Duy Nam

Tin nóng

Tin mới