Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Á khôi bán dâm nghìn đô: Khách là doanh nhân

Liên quan tới đường dây bán dâm nghìn đô của người đẹp, theo công an, khách mua dâm là những doanh nhân.

Theo đó đường dây mại dâm cao cấp này do Phạm Thị Thanh Huyền (29 tuổi, ở Phú Thọ) điều hành.

Nhận thấy việc kết nối mua bán dâm cho người đẹp và các đại gia có thể kiếm bộn tiền nên Huyền bắt đầu xây dựng đường dây mại dâm cho mình.

Theo cán bộ điều tra Phòng 4 – C45, các cô gái phải đáp ứng được các tiêu chí như chân dài, ngoại hình và gương mặt đẹp mới được Huyền thu nhận tham gia đường dây. Bởi vậy, các cô gái tham gia đường dây của Huyền đều thuộc diện hotgirl.

Khách muốn vui vẻ với các chân dài của Huyền sẽ phải trả số tiền 1.000 USD cho một lần mua dâm, giá qua đêm có thể lên đến 3.000 USD. Đặc biệt, các “chân dài” của Huyền chỉ đồng ý phục vụ khách ở khách sạn hạng sang, khu nghỉ mát, resort.

Ngày 7/12, Huyền điều 3 cô gái tới một khách sạn ở khu vực Đồng Mô, thị xã Sơn Tây, Hà Nội phục vụ 3 đại gia với mức giá 1.000 USD. Trước khi điều 3 hotgirl đến “vui vẻ” với khách, Huyền yêu cầu khách mua dâm chuyển trước 5 triệu đồng tiền đặt cọc.

Tú bà Phạm Thị Thanh Huyền

Khi 3 cặp đôi đang “hành lạc” trong khách sạn thì bị tổ công tác Phòng 4 – Cục Cảnh sát hình sự và Công an Hà Nội ập vào kiểm tra, bắt quả tang.

Theo cán bộ điều tra, trong 3 cô gái bán dâm có P.Đ.T là Á khôi một cuộc thi sắc đẹp, hai người còn lại tham gia kinh doanh mỹ phẩm, thời trang. Trong khi các vị khách mua dâm là những doanh nhân.

Căn cứ tài liệu, chứng cứ thu thập, cơ quan điều tra đã bắt giữ đối tượng Phạm Thị Thanh Huyền. Khi bị bắt, Huyền tỏ ra bất ngờ vì không nghĩ lực lượng cảnh sát có thể khám phá nhanh đường dây của mại dâm của mình.

Được biết trước đó Huyền nhan sắc mặn mà, ở tuổi gần 30 nhưng nhìn nét mặt và dáng người của Huyền ai cũng nghĩ cô ta chỉ ngoài đôi mươi.

Trước đây, cô từng kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, tiếp xúc với khá nhiều người mẫu, hoa khôi, á khôi trong thế giới nhan sắc Việt nên nảy sinh ý định kết nối họ với những kẻ lắm tiền, háo sắc, ham của lạ để kiếm bạc triệu trong chớp mắt.

Mặt khác, Huyền tận dụng thế mạnh của mình là sắc đẹp để lân la làm quen, tiếp cận được với các đại gia thích đổi gió. Sau khi có số điện thoại của các đại gia, Huyền hứa hẹn sẽ dành cho họ những cuộc mây mưa với người đẹp, siêu mẫu hay hoa khôi…

Các hoạt động giới thiệu “hàng” (đăng ảnh, chuyển ảnh cho khách chọn…) đều được Huyền thực hiện qua facebook.

Cũng trong quá trình điều tra, cơ quan công an còn nắm được ngoài hoạt động môi giới mại dâm ở Hà Nội, Huyền còn điều gái bán dâm “VIP” vào TP.HCM tiếp khách và mỗi lần như vậy, khách sẽ lo trả toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở cho gái mại dâm và người môi giới.

Tiền mua dâm cũng được khách chuyển vào tài khoản ngân hàng cho Huyền theo bước đầu tiên là đặt cọc và số tiền còn lại được khách thanh toán với gái mại dâm sau khi đã hoàn tất hợp đồng.

Hồng Nhung (Tổng hợp)

Nguồn Đất Việt: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/a-khoi-ban-dam-nghin-do-khach-la-doanh-nhan-3324875/