Á khôi Du lịch Nguyễn Thị Thành bị tước danh hiệu chỉ nửa ngày sau đăng quang

Gốc
Việc từng có bê bối tại 'Hoa hậu Việt Nam 2016' đã khiến Nguyễn Thị Thành phải trả lại danh hiệu Á khôi 1 'Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017'.

Theo kết quả chung cuộc tại cuộc thi 'Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017' được tổ chức vào ngày 10/3 vừa qua, Nguyễn Thị Thành giành được ngôi vị Á khôi 1 xếp sau Đỗ Trần Khánh Ngân – người vinh dự có được ngôi vị Hoa khôi. Vị trí Á khôi 2 thuộc về người đẹp Liên Phương. Sau cuộc thi này, cả 3 người đẹp trên sẽ đều được dự thi quốc tế. Trong đó, Nguyễn Thị Thành sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi 'Miss Eco International' (Hoa hậu du lịch Sinh Thái Quốc Tế).

Á khôi Du lịch Nguyễn Thị Thành bị tước danh hiệu chỉ nửa ngày sau đăng quang - Ảnh 1

Á khôi 1 'Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017' Nguyễn Thị Thành (ngoài cùng bên phải) không được Cục nghệ thuật Biểu diễn thừa nhận danh hiệu

Việc Nguyễn Thị Thành đăng quang ngôi vị Á khôi 1 nhận được sự chú ý đặc biệt bởi vào năm 2016 cô từng bị loại khỏi vòng chung kết 'Hoa hậu Việt Nam 2016' vì bê bối phẫu thuật thẩm mỹ và làm hồ sơ giả lừa Ban tổ chức.

Được biết, cô chỉ có gần 20 ngày để chuẩn bị sang Ai Cập tham gia cuộc thi 'Miss Eco International'. Tuy nhiên niềm vui đến với Nguyễn Thị Thành chưa được bao lâu thì mới đây cô đã không được Cục Nghệ thuật biểu diễn thừa nhận danh hiệu Á khôi 1. Trả lời về trường hợp của người đẹp Nguyễn Thị Thành, ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn cho hay: 'Theo quy định chung của Việt Nam, các thí sinh tham dự các cuộc thi hoa hậu, người đẹp không được phẫu thuật thẩm mỹ.

Việc BTC cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 cho một thí sinh đã từng phẫu thuật thẩm mỹ, với nhiều lùm xùm như thế tham dự cuộc thi, đăng quang Á khôi là cố ý làm sai quy định của pháp luật". Cũng theo ông Chương, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã yêu cầu thanh tra Bộ VHTT&DL ra quyết định triệu tập BTC cuộc thi ngay lập tức vào sáng thứ 2 tới để cùng Cục xử lý theo quy định của pháp luật.

Á khôi Du lịch Nguyễn Thị Thành bị tước danh hiệu chỉ nửa ngày sau đăng quang - Ảnh 2

Nguyễn Thị Thành cũng sẽ không được cấp phép tham dự bất cứ cuộc thi quốc tế nào nếu có đơn vị đề xuất

Bên cạnh đó, ông Chương cũng cho biết Nguyễn Thị Thành sẽ không được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho tham dự bất cứ một cuộc thi quốc tế nào nếu có đơn vị đề xuất. Thậm chí Ban tổ chức 'Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017' cũng sẽ không được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép để tổ chức thêm bất kỳ cuộc thi nào. Phía Bộ cũng sẽ gửi văn bản đến tất cả các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trên toàn quốc để từ chối cấp phép cho đơn vị này.

Theo Link/Baodatviet.vn

Tin nóng

Tin mới