Á khôi Nguyễn Thị Thành có nguy cơ bị tước danh hiệu

Gốc
Vừa lên ngôi Á khôi Du lịch, Nguyễn Thị Thành lại tiếp tục gặp scandal liên quan đến phẫu thuật thẩm mĩ tại Hoa khôi Du Lịch 2017 và có nguy cơ bị tước danh hiệu.

Vừa đăng quang ngôi vị Á khôi 1 của cuộc thi Nữ hoàng du lịch 2017, Nguyễn Thị Thành - thí sinh từng bị buộc rời khỏi Hoa hậu Việt Nam năm 2016 vì vấn đè phẫu thuật thẩm mỹ lại chuẩn bị với nguy cơ bị tước ngôi vị và “cấm cửa” thi quốc tế vì lí do tương tự, theo tin tức trên báo Vietnamnet.

Á khôi Nguyễn Thị Thành có nguy cơ bị tước danh hiệu - Ảnh 1

Á khôi 1 'Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017' Nguyễn Thị Thành (ngoài cùng bên phải) không được Cục nghệ thuật Biểu diễn thừa nhận danh hiệu. Ảnh báo Đất việt.

Tối qua, cuộc thi Hoa khôi du lịch 2017 đã tìm được những cái tên xuất sắc nhất với ngôi vị hoa khôi thuộc về Đỗ Trần Khánh Ngân - “gà chiến” của Phạm Hương tại The Face và ngôi vị Á khôi 1 thuộc về Nguyễn Thị Thành - thí sinh từng vướng phải nhiều lùm xùm liên quan tới việc phẫu thuật thẩm mĩ tại Hoa hậu Việt Nam 2016. Theo dự kiến, cô sẽ là thí sinh sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế - Miss Eco International 2017.

Ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục Nghệ thuật đã lên tiếng về vấn đề này: “Theo quy định chung của Việt Nam, các thí sinh tham dự các cuộc thi hoa hậu, người đẹp không được phẫu thuật thẩm mỹ. Việc BTC cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 cho một thí sinh đã từng phẫu thuật thẩm mỹ, với nhiều lùm xùm như thế tham dự cuộc thi, đăng quang Á khôi là cố ý làm sai quy định của pháp luật .”.

Ngay khi có thông tin Nguyễn Thị Thành đoạt danh hiệu á khôi, Cục trưởng Cục Nghệ thuật - ông Nguyễn Đăng Chương đã yêu cầu Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch triệu tập ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam tại Hà Nội vào ngày 12/3 để cùng Cục xử lý vụ việc, báo Zing news đưa tin.

Bà Mỹ Dung - trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam cho biết bà đã nhận được đơn triệu tập của Cục nghệ thuận và đang chuẩn bị đáp chuyến bay ra Hà Nội để gặp các cấp lãnh đạo. Ngay khi có thông tin chính xác từ Cục Nghệ thuật, bà Dung hứa sẽ thông báo đến các cơ quan truyền thông.

Hiện vẫn chưa có quyết định chính thức đối với danh hiệu của Nguyễn Thị Thành, nhưng sẽ là một bài học cảnh tỉnh đối với các người đẹp Việt về vệc tôn trọng các yêu cầu, thể lệ khi tham gia các đấu trường nhan sắc tại Việt Nam.

Hiền Minh (Tổng hợp theo báo Vietnamnet, Zing news)

Tin nóng

Tin mới