Ngay sau khi hoàn thành xong cuộc thi “Gương mặt thân quen” và giữ vị trí á quân, nam ca sĩ Mai Quốc Việt lao động nghệ thuật miệt mài khi liên tục ra mắt MV: “Còn Nguyên Vết Thương Sâu, “Rồi Sẽ Nhạt Phai” cùng các bản thu nhạc xưa, trữ tình, nhạc Trịnh thông qua các kênh nhạc trực tuyến, youtube…, cũng như tham gia biểu diễn khắp sân khấu Bắc – Nam. Các đêm nhạc riêng của anh diễn ra tại Hà Nội cũng nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả thủ đô và các vùng lân cận, nhất là khán giả lớn tuổi.

A quan Guong mat than quen Mai Quoc Viet “lot xac” voi hinh anh tre trung - Anh 1

A quan Guong mat than quen Mai Quoc Viet “lot xac” voi hinh anh tre trung - Anh 2

Chỉ còn 1 tháng để tổng kết năm 2015, Mai Quốc Việt cũng đang chạy nước rút để hoàn thành dự án âm nhạc mà anh đang âm thầm thực hiện vẫn còn dang dở nhằm ra mắt vào đầu năm 2016.

A quan Guong mat than quen Mai Quoc Viet “lot xac” voi hinh anh tre trung - Anh 3

Chính vì lẽ đó, nam ca sĩ họ Mai đã thực hiện một bộ ảnh với những trang phục đời thường khá trẻ trung nhưng không kém phần lịch lãm, sang trọng với quần jean, kaki, áo sơ mi cùng áo khoác để tạo phong cách riêng cho mình.

A quan Guong mat than quen Mai Quoc Viet “lot xac” voi hinh anh tre trung - Anh 4

Đây là bước đầu tiên “lột xác” về mặt hình ảnh của Mai Quốc Việt mà anh muốn chia sẻ đến khán giả ở dự án âm nhạc mới được đầu tư mạnh tay nhất trên con đường âm nhạc của mình.

A quan Guong mat than quen Mai Quoc Viet “lot xac” voi hinh anh tre trung - Anh 5

Nam ca sĩ Mai Quốc Việt vừa gửi đến khán giả những hình ảnh mới nhất của mình trong trang phục đời thường với những tông màu anh yêu thích khi gặp gỡ bạn bè, đối tác…

A quan Guong mat than quen Mai Quoc Viet “lot xac” voi hinh anh tre trung - Anh 6

A quan Guong mat than quen Mai Quoc Viet “lot xac” voi hinh anh tre trung - Anh 7

Hình ảnh mới khỏe khoắn, nam tính của Mai Quốc Việt

A quan Guong mat than quen Mai Quoc Viet “lot xac” voi hinh anh tre trung - Anh 8

Trẻ trung trong trang phục dạo phố