Phim ngắn “Đi qua quá khứ” của chàng Á quân Ngôi sao Việt được kì vọng sẽ tạo nên dấu ấn với khán giả.

Đi qua quá khứ là sản phẩm đánh dấu con đường ca hát chuyên nghiệp của Soobin Hoàng Sơn. Tham gia dự án này còn có cặp đôi JustaTee Trâm Anh trong vai những người bạn của nhân vật chính.

Hoàng Sơn là chàng trai trẻ, có niềm đam mê sâu sắc với những điệu nhạc. Chính khả năng sáng tác của Hoàng Sơn đã khiến cô bạn gái cũ là Linh Chi nảy sinh tham vọng muốn tái hợp ban nhạc thời trẻ để củng cố vị trí của mình trong làng giải trí.

Soobin Hoàng Sơn

Vào vai Linh Chi, một cô gái có nhiều tham vọng là hot girl Trâm Anh - bạn gái của JustaTee. Không có tài năng sáng tác nhưng lại muốn gây ấn tượng với nhà sản xuất về những bản hit của mình, Linh Chi đã dùng “mỹ nhân kế” với bạn trai cũ Hoàng Sơn (Soobin đóng) để cướp “chất xám” của anh chàng.

Trong quá khứ, bộ 3 Hoàng Sơn, Văn Ti (JustaTee đóng), Linh Chi là những bạn trẻ có tham vọng lập nhóm tiến quân vào showbiz, tuy vậy, những khó khăn về phương hướng và sự bất đồng trong tính cách đã khiến giấc mơ này không thể tiếp tục thực hiện.

Câu chuyện trong phim phần nào phản ánh đúng hiện thực cuộc sống khi mà những bạn trẻ có tài năng nhưng không kiên trì trước quyết tâm theo đuổi đam mê lúc gặp khó khăn thử thách. Thêm vào đó, tình trạng dùng chùa, ăn cắp chất xám, mượn beat là những mặt trái “khó đề cập” của showbiz Việt.

Khoảng cuối tháng 10, dự án phim ngắn “Đi qua quá khứ” sẽ ra mắt khán giả.