Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Á quân Nguyễn Tường Vy đại diện tài năng nhí Việt Nam tranh tài tại đấu trường quốc tế

Báo Công Lý
Gốc

Nguyễn Tường Vy, Á quân cuộc thi Tỏa sáng thiên thần nhí toàn quốc mùa 3 là một trong những đại diện tài năng nhí Việt Nam tranh tài tại đấu trường quốc tế tại Malaysia.

Nguyễn Tường Vy hiện đang là học lớp 5B, Trường Tiểu học Lý Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Sinh ra trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng Vy lại đặc biệt yêu thích nghệ thuật.

Chị Nga, mẹ bé Tường Vy cho biết, gia đình phát hiện phát hiện Tường Vy có năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ, ngoài nhảy, Tường Vy còn uốn dẻo rất tốt. Chính vì vậy, gia đình đã tự luyện tập và lựa chọn con đường nghệ thuật cho bé.

Bé Tường Vy đặc biệt đam mê với môn nhảy hiện đại và gây ấn tượng đặc biệt khi thể hiện tài năng ở cả vòng chung kết toàn quốc lẫn khu vực miền Trung của chương trình “Tỏa sáng thiên thần nhí toàn quốc” mùa 3.

Nguyễn Tường Vy là tài năng nhí sở hữu khuôn mặt khả ái, xinh xắn cùng vẻ cá tính, năng động vô cùng cuốn hút. Trong buổi ghi hình chung kết “Tỏa sáng thiên thần nhí” 2022, cô bé đã có màn thể hiện xuất sắc với kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp, đặc biệt là trong các phần trình diễn áo dài, trang phục dân tộc…

Với tiết mục nhảy hiện đại, Nguyễn Tường Vy đã đoạt giải Á quân “Tỏa sáng thiên thần nhí” toàn quốc mùa 3 năm 2022. Qua đó, bé đã chứng tỏ được tài năng và bản lĩnh của mình.

Ngoài hát hay, nhảy giỏi, thành tích học tập của Tường Vy cũng rất tốt. 4 năm liền Tường Vy đều đạt danh hiệu học sinh xuất sắc của trường. Năm lớp 4 cô bé đã đạt giải 3 cấp tỉnh thi toàn tài online.

Đặc biệt, Tường Vy còn là học sinh tiêu biểu trong công tác đội của nhà trường. Cô bé cũng là gương mặt đã đạt được nhiều giải thưởng về nhảy do các câu lạc bộ tỉnh nhà tổ chức.

Với tài năng của mình, Nguyễn Tường Vy là một trong sáu gương mặt đại diện cho tài năng nhí Việt Nam tranh tài tại đấu trường quốc tế tại Malaysia sắp tới.

Minh Khang