Á quân The Face tự tin với cơ hội ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Gốc
Sau khi giành được giải á quân The Face – Gương mặt thương hiệu 2016, Chúng Huyền Thanh tiếp tục tìm kiếm cơ hội tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Á quân The Face tự tin với cơ hội ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 1

Với sự góp mặt của nhiều chân dài đình đám như Mâu Thủy, Hoàng Thùy, Chế Nguyễn Quỳnh Châu..., Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chưa bao giờ “nóng” như năm nay. Mới đây, BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 lại tiếp tục đăng tải hình ảnh cùng thông tin của thí sinh mới là Chúng Huyền Thanh – Á quân The Face – Gương mặt thương hiệu 2016.

Á quân The Face tự tin với cơ hội ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 2

Chúng Huyền Thanh chính thức trở thành thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Chúng Huyền Thanh (1997) đến từ Hải Phòng. Năm 2015, cô đã từng lọt vào vòng bán kết nhưng vì lý do cá nhân nên Chúng Huyền Thanh không thể tiếp tục cuộc thi.

“Khi quay lại với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Huyền Thanh mong muốn thực hiện ước mơ còn dang dở của mình, đó chính là ngôi vị hoa hậu và Thanh tin chắc là các cô gái đi thi các cuộc thi nhan sắc đều có ước mơ như vậy.

Hy vọng rằng, thông qua cuộc thi này, Huyền Thanh có thể thực hiện được ước mơ ấy và sẽ mang vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam vươn xa trên toàn thế giới, đem nguồn năng lượng tích cực của mình đến với những cô gái còn đang ngần ngại chưa dám thể hiện mình” – Huyền Thanh cho biết.

Á quân The Face tự tin với cơ hội ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 3

Chúng Huyền Thanh đã từng lọt vào bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Trước đó, trả lời báo chí, Chúng Huyền Thanh cho rằng, nếu so về chuyên môn, khả năng, cô không so được với đàn chị như Mâu Thủy, Hoàng Thùy, nhưng cô lại có sự tươi mới. Trong khi đó, những đàn chị đi trước đã quá quen thuộc với truyền thông, khán giả và được khai thác rất nhiều. Còn về Chúng Huyền Thanh, cô tự tin mình còn rất nhiều khía cạnh để khai thác.

Bích Ngọc

Tin nóng

Tin mới