Lần đầu tiên Mỹ Tâm và Á quân Kiều Diễm cùng chụp ảnh cùng nhau khiến fan vô cùng phấn khích.

Trương Kiều Diễm - Giọng ca được ví von là ‘xinh như Hà Hồ - hát hay như Mỹ Tâm’ đã gây sốt tại cuộc thi Nhân tố bí ẩn 2016 . Mới đây, trong một chuyến lưu diễn tại Mỹ, Kiều Diễm và Mỹ Tâm đã có cơ hội đứng chung sân khấu và không quên lưu lại những khoảnh khắc thân mật với nhau trong hậu trường.

Đây là lần đầu tiên, Kiều Diễm chụp chung ảnh với Mỹ Tâm sau khi được mọi người biết đến với gương mặt và giọng hát “na ná” Họa mi tóc nâu. Trước đó, Kiều Diễm chia sẻ, cô rất vui khi mọi người nhận xét mình giống chị Mỹ Tâm, đó cũng chính là động lực để cô hoàn thiện mình mỗi ngày và và cố gắng hơn trên con đường ca hát. Tuy nhiên, những lời nhận xét đó cũng phần nào gây áp lực cho cô, vì phải luôn cố gắng thoát khỏi hình ảnh một “bản sao” và khẳng định được màu sắc, cá tính âm nhạc của mình. Và dường như, sau tất cả Kiều Diễm và Mỹ Tâm đã chụp ảnh cùng với nhau, trò chuyện vui vẻ, đặc biệt cả hai thu hút mọi người với vẻ đẹp rạng rỡ, “mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười”.

A quan X-Factor Kieu Diem va My Tam khien fan 'ban loan' vi qua giong nhau - Anh 1

Mỹ Tâm và Kiều Diễm lần đầu chụp ảnh cùng nhau.

A quan X-Factor Kieu Diem va My Tam khien fan 'ban loan' vi qua giong nhau - Anh 2

A quan X-Factor Kieu Diem va My Tam khien fan 'ban loan' vi qua giong nhau - Anh 3

Cả hai trò chuyện vui vẻ và cùng xem lại những bức ảnh chụp cùng nhau.

Sau khi hình ảnh Kiều Diễm và Mỹ Tâm được trợ lý Kiều Diễm chia sẻ lên trang cá nhân đã nhận được rất nhiều lời khen từ fan hâm mộ. Mọi người vô cùng phấn khích cho rằng cả hai đều có nét giống nhau nhất là nụ cười và đặc biệt xinh “y chang” như hai giọt nước.

Được biết, Kiều Diễm và Mỹ Tâm sang Mỹ Tham gia chương trình mang tên Miss SaiGon’s Love Story với sự tham gia của rất nhiều ca sĩ nổi tiếng tại Việt Nam. Á quân Nhân tố bí ẩn 2016 đã thể hiện hai ca khúc ĐốtBên em là biển rộng. Sự xuất hiện của Kiều Diễm nhận được rất nhiều tình cảm của cộng đồng Kiều Bào.

A quan X-Factor Kieu Diem va My Tam khien fan 'ban loan' vi qua giong nhau - Anh 4

Kiều Diễm cũng khá thân thiết với Trung Quân Idol. Người đã thể hiện thành công ca khúc Sau cơn mưa do Kiều Diễm sáng tác.

A quan X-Factor Kieu Diem va My Tam khien fan 'ban loan' vi qua giong nhau - Anh 5

Á quân Nhân tố bí ẩn luôn xinh đẹp và cuốn hút người nhìn.

A quan X-Factor Kieu Diem va My Tam khien fan 'ban loan' vi qua giong nhau - Anh 6

Kiều Diễm cho biết cô cảm thấy rất hạnh phúc sau tham gia cuộc thi Nhân tố bí ẩn 2016. Đây chính là bàn đạp để cô mạnh mẽ theo đuổi con đường ca hát.

A quan X-Factor Kieu Diem va My Tam khien fan 'ban loan' vi qua giong nhau - Anh 7

A quan X-Factor Kieu Diem va My Tam khien fan 'ban loan' vi qua giong nhau - Anh 8

Luôn bùng nổ hết mình trên sân khấu.

Sau cuộc thi Nhân tố bí ẩn, Kiều Diễm nhận được khá nhiều show ngoài nước và sau chuyến lưu diễn này, học trò Thanh Lam tiếp tục bận rộn với những dự án âm nhạc của mình. Khán giả đang rất háo hức chờ đón sự “tấn công” của cô trên thị trường âm nhạc, vốn sở hữu ngoại hình xinh đẹp, giọng hát hay, Kiều Diễm chắc chắn sẽ là nhân tố tạo nên bất ngờ trong thời gian sắp tới.

A quan X-Factor Kieu Diem va My Tam khien fan 'ban loan' vi qua giong nhau - Anh 9

Cùng xem lại tiết mục của Kiều Diễm được nhận xét “xinh như Hà Hồ - hát hay như Mỹ Tâm”

Fong Lee