Abidal nhập viện vì ngộ độc thuốc

Gốc
ANTĐ - Đội trưởng của Monaco đã qua cơn nguy kịch sau sự cố bất cẩn khi sử dụng thuốc. Anh vừa lên tiếng trấn an người hâm mộ về tình trạng sức khỏe của mình.

Người đại diện của Eric Abidal xác nhận cầu thủ 34 tuổi này đã phải nhập viện vì uống thuốc quá hạn sử dụng.

Abidal đã vắng mặt trong thất bại 0-2 của Monaco trước Saint-Etienne hồi cuối tuần qua vì bị cúm. Chính vì thế, anh đã tự ý sử dụng một số loại thuốc để có thể nhanh chóng trở lại tập luyện và thi đấu. Các bác sĩ điều trị cho biết hậu vệ này đã qua cơn nguy kịch và có thể xuất viện ngay trong thứ Tư này.

Sau ca phẫu thuật ghép gan, Abidal lại khiến CĐV lo lắng về sức khỏe của anh

Abidal đã thông báo tình trạng sức khỏe của anh qua Twitter để trấn an người hâm mộ: "Cảm ơn những tin nhắn quan tâm của các bạn. Tôi sẽ trở lại tập luyện tại La Turbie ngay ngày mai".

CLB Monaco cũng đã có thông cáo về “tai nạn” của đội trưởng Abidal: "Sau khi bị nhiễm virus cúm, Eric Abidal đã bị ngộ độc thuốc khi tự ý điều trị và phải nhập viện. Với kết quả khả quan mà các bác sĩ thông báo, anh ấy sẽ có thể ra viện vào ngày mai và trở lại tập luyện tại La Turbie".

Monaco sẽ có cuộc đối đầu với Sochaux vào thứ Bảy tới (giờ địa phương). Tuy nhiên, khả năng ra sân của Abidal còn đang để ngỏ.

Thành Uy

Tin nóng

Tin mới