AC Milan dùng 'luật rừng' ép thủ môn ở lại

Gốc
Theo tiết lộ của siêu cò Mino Raiola, người đại diện của thủ môn Donnarumma, AC Milan từng dọa giết người gác đền trẻ tuổi này trong thời gian đàm phán hợp đồng.

AC Milan dùng 'luật rừng' ép thủ môn ở lại - Ảnh 1

Donnarumma bị AC Milan dọa giết trong quá trình đàm phán hợp đồng

Như đã biết, mới đây, Donnarumma đã quyết định không gia hạn hợp đồng với AC Milan. Điều đó khiến cho thủ môn trẻ tuổi này trở thành cái gai trong mắt những người hâm mộ CLB. Họ cho rằng Donnarumma là kẻ hám tiền. Thậm chí, ở trận đấu giữa U21 Italia và U21 Đan Mạch, những CĐV còn ném cả xấp tiền giả vào khung thành của người gác đền sinh năm 1999.

Thế nhưng, siêu cò Mino Raiola, người đại diện của thủ môn Donnarumma đã cho rằng thân chủ của mình không phải là kẻ hám tiền. Theo đó, thủ môn 18 tuổi này đã bị AC Milan dùng “luật rừng” để ép ký hợp đồng với những lời dọa giết.

Phát biểu trước báo giới, siêu cò người Hà Lan cho biết: “Mọi thứ trở nên quá thù địch và bạo lực. Chúng tôi đã không đưa ra quyết định không hề mong muốn. Thực ra, vấn đề không nằm ở chuyện tiền bạc.

Chúng tôi đã bị đe dọa. Gia đình của Donnarumma cũng vậy. Cậu ấy đã trải qua thời điểm vô cùng căng thẳng. Bây giờ, cậu ấy đứng trước nguy cơ phải ngồi ngoài một năm. Đó là sự ngược đãi.

Chúng tôi không bao giờ đề cập tới vấn đề tiền bạc hay chuyện giải phóng hợp đồng. Bởi vì chúng tôi không được phép đi xa hay nghĩ tới điều gì tốt nhất cho Donnarumma. Cậu ấy sẵn sàng nghĩ tới việc ký hợp đồng mới. Thế nhưng, cách hành xử của AC Milan quá sai lầm. Họ đã buộc chúng tôi từ bỏ cuộc đàm phán vì những sức ép khủng khiếp”

Tin nóng

Tin mới