Ác mộng thủ môn: Cản được penalty, bị đồng đội đốt lưới

Gốc
Một thủ môn ở Mexico lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười khi anh bị đồng đội đốt lưới sau khi cản phá thành công một quả penalty.

Cơn ác mộng của thủ môn Edgar Hernandez, hiện đang khoác áo Vegacruz, bắt đầu ở phút 89 của trận đấu với Cruz Azul trong khuôn khổ giải vô địch quốc nội Mexico.

Dù đội nhà đang dẫn 3-1, Edgar Hernandez vẫn chơi xông xáo quá mức cần thiết và phạm lỗi với một cầu thủ đối phương trong vòng cấm. Phải nhận một thẻ vàng, nhưng Hernandez đã lập công chuộc tội ngay sau đó khi cản phá thành công cú sút có phần “hiền lành” của Christian Gimenez.

Niềm vui ngắn chẳng tày gang, khi Hernandez vừa đứng dậy chưa kịp ăn mừng pha cản phá của mình thì đồng đội của anh đã… đốt lưới nhà. Chỉ sau hai cú “phá bóng” hết sức vụng về của các cầu thủ Vegacruz, bóng đã nằm gọn trong lưới của Hernandez. Tỉ số được rút ngắn xuống còn 3-2.

Thật may mắn cho Vegacruz, khoảng thời gian ngắn ngủi còn lại của trận đấu không đủ để Cruz Azul gỡ hòa, nhưng có lẽ Edgar Hernandez sẽ không bỏ qua cho hai người đồng đội hậu đậu của anh.

Tin nóng

Tin mới