Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

ACCESSTRADE Việt Nam chuyển mình với cột mốc lần đầu tái định vị thương hiệu sau 6 năm

Tuần vừa qua, ACCESSTRADE Việt Nam tổ chức sự kiện sinh nhật trực tuyến mừng 6 năm thành lập dành cho hơn 1 triệu Publishers, Advertisers và đối tác đã đồng hành trong suốt 6 năm vừa qua.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, ACCESSTRADE đã tuyên bố tái định vị thương hiệu từ nền tảng hàng đầu về tiếp thị liên kết (affiliate marketing) trở thành "Nền tảng tăng trưởng doanh thu hiệu quả" với sứ mệnh giúp doanh nghiệp tăng trưởng hiệu quả và bền vững. Với chủ đề "Sharing Happiness", số lượt tương tác với sự kiện trực tuyến cũng được ACCESSTRADE quy đổi thành hiện kim, đóng góp cho quỹ vaccine phòng chống Covid-19.

Theo ông Phạm Liêm, để bán hàng hiệu quả, các doanh nghiệp cần xem Social Commerce (Thương mại Xã hội) là một nhánh con của ngành giải trí, vì vậy yếu tố giải trí rất quan trọng. Nội dung bán hàng xưa nay chưa bao giờ hấp dẫn, cái hấp dẫn là chơi trò chơi có thưởng, là rút thăm may mắn, là tạo ra giá trị cho khách hàng.

Sự kiện mừng sinh nhật 6 tuổi trực tuyến của ACCESSTRADE Việt Nam

Để thu hút khách hàng và tạo phễu khách hàng hiệu quả, ông Phạm Liêm và ông Donnie Chu (Founder DC Group) gợi ý các gian hàng trước tiên phải tạo ra các video clip ngắn, nội dung hấp dẫn và mang tính giải trí để thu hút khách hàng. Sau khi đã tạo được một phễu khách hàng yêu thích và hâm mộ, tiếp đó sẽ dẫn họ đến phần livestream, là nơi mà mọi thắc mắc đều có giải đáp, mọi tương tác đều có câu trả lời.

Ông Đỗ Hữu Hưng (CEO ACCESSTRADE) khẳng định rằng người dẫn dắt, thống trị cuộc chơi về thương mại điện tử chính là giới trẻ. Do đó cần tạo các cột thu phát sóng để thu hút nhiều giới trẻ, đặc biệt là gen Z hơn, như vậy các chiến dịch mới mang lại hiệu quả tối ưu.

Mong muốn thúc đẩy tăng trưởng hiệu quả và phát triển bền vững cho các đối tác bao gồm một triệu Publisher/marketer và 1000 doanh nghiệp/brand ở thời điểm hiện tại, ACCESSTRADE tập trung nhiều hơn tới mục tiêu hiệu quả. “Bán được hàng, có khách đến cửa hàng mới phải trả phí. Doanh nghiệp hợp tác với ACCESSTRADE là phải ra lãi, như vậy mới hợp tác bền vững”, Ông Đỗ Hữu Hưng khẳng định.

Hệ sinh thái các giải pháp tăng trưởng trong định vị mới của ACCESSTRADE Việt Nam

Với lần tái định vị này, ACCESSTRADE hứa hẹn sẽ mang đến giải pháp toàn diện hơn, giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu online, tiếp cận hàng triệu khách hàng mới để vượt “bão” covid, đồng thời hỗ trợ giải quyết bài toán chọn quảng bá thương hiệu (branding) hay tiếp thị hiệu suất (performance marketing) bởi lẽ mô hình Brand Commerce của ACCESSTRADE giúp tối ưu chi phí marketing cho doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo “ra đơn”.

Ngoài ra, các mô hình kinh doanh mới trong hệ sinh thái ACCESSTRADE được dự đoán là sẽ giúp hàng triệu người, bao gồm các influencer, nhà bán hàng online... có thêm thu nhập bằng chính hiểu biết và năng khiếu bán hàng của mình mà không cần bỏ vốn.

Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí giải pháp tăng trưởng doanh thu cho chính doanh nghiệp của bạn, đăng ký ngay TẠI ĐÂY.

P.V

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/accesstrade-viet-nam-chuyen-minh-voi-cot-moc-lan-dau-tai-dinh-vi-thuong-hieu-sau-6-nam-post1348912.tpo